Quốc Cường thích Hiệp sĩ mù, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng

Hoá thân thành đại ca Lâm, một giang hồ có số má, lần đầu tiên cựu mẫu, diễn viên Quốc Cường chấp nhận một hình ảnh xấu xí và thô kệch.

Anh chia sẻ, vì rất hứng thú với nhân vật nên nhận lời, không cần quan tâm tới Đàm Vĩnh Hưng có vai trò gì trong Hiệp sĩ mù. Quốc Cường cũng phủ nhận mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng.

20
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, bộ phim hành động được mong chờ nhất năm 2014 Hiệp sĩ mù sẽ chính thức được ra mắt khán giả. Hiện tại, ê kíp đoàn làm phim đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để đúng ngày 26–09 bộ phim Hiệp sĩ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ công chiếu trên toàn quốc.

IMG_2838
Ngoài quy tụ những dàn diễn viên gạo cội như Mạc Can, Thương Tín…, Hiệp sĩ mù còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc của làng giải trí như: Đàm Vĩnh Hưng, Bình Minh, Quốc Cường, Ngọc Thanh Tâm, Quách Ngọc Ngoan, Thúy Vinh, Hoàng Phi…


Bộ phim xoay quanh nhân vật Cường “chột” (Bình Minh) – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm và Linh (Ngọc Thanh Tâm) – cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Hai người là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Linh phải đi tìm Cường để tìm lại những gì cô đã mất. Điều cô tìm không phải chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: Hình ảnh của mẹ mình. Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện chắc chắn sẽ là cuộc chiến không cân sức, nhưng cũng lắm bất ngờ…

IMG_1906
IMG_1989
Trong phim Hiệp sĩ mù, Quốc Cường sẽ vào vai đại ca Lâm – người hỗ trợ cho Linh đi tìm lại mẹ và đôi mắt đã bị mất. Chia sẻ về vai diễn này, diễn viên Quốc Cường cảm thấy rất thích thú với nhân vật mà mình thủ vai. Đại ca Lâm trong Hiệp sĩ mù sẽ là nhân vật giúp cho Quốc Cường có rất nhiều đất diễn khi phải thể hiện đời sống nhân vật ở nhiều giai đoạn khác nhau.

IMG_0745

IMG_0750

IMG_0786

IMG_0802
Ấn tượng nhất, ở thời điểm vai đại ca Lâm bị sa cơ lỡ vận và phải đi ăn mày, diễn viên Quốc Cường đã phải thay đổi ngoại hình hoàn toàn và không còn là một gã giang hồ ngỗ ngược, độc đoán.

Ngày đầu tiên quay cảnh gã giang hồ đi ăn mày tại Biên Hòa, bên cạnh việc hóa trang, đạo diễn Lưu Huỳnh còn bắt Quốc Cường phải nằm trên đường ray xe lửa và lăn qua lăn lại để đất thấm vào chân tay và quần áo. Theo tiết lộ của Quốc Cường, sau khi hoàn thành cảnh quay, Quốc Cường đã không dám đến gần ê kíp làm phim vì sợ mùi hôi của cơ thể sẽ khiến mọi người ăn cơm mất ngon.

IMG_0959

IMG_0997

IMG_2648
Bên cạnh yếu tố tạo hình nhân vật, Quốc Cường cùng với tất cả các diễn viên khác phải nghiên cứu rất nhiều về vai diễn của mình. Đặc biệt, nhận được sự chấp thuận của đạo diễn, kể cả trong những hoạt động thường ngày, Quốc Cường cũng phải ứng xử, ăn nói thậm chí là chửi thề giống như một gã giang hồ thực thụ.

Theo đánh giá riêng của Quốc Cường, ngoài đầu tư kinh phí lớn dự án phim Hiệp sĩ mù còn tạo được sự khác biệt khi dám để cho một diễn viên trẻ như Ngọc Thanh Tâm thủ vai chính. Quốc Cường đặc biệt ấn tượng và bất ngờ trước sự ham học hỏi, dám lăn xả và hết mình với vai diễn của Ngọc Thanh Tâm.

dam1-1372639521192
IMG_0891

IMG_1147
Được làm việc chung với một dàn diễn viên mới và được đông đảo khán giả quan tâm, chú ý như Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm… song Quốc Cường không sợ việc mình sẽ bị “lép vế” mà chỉ quan tâm đến cách diễn xuất, cảm xúc của nhân vật  mà mình thủ vai để làm đúng theo yêu cầu của đạo diễn.

Ngoài ra, mặc dù phim được thực hiện với kinh phí lớn và do chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đầu tư, nhưng yếu tố đó lại không phải là lí do khiến Quốc Cường quan tâm và quyết định tham gia phim Hiệp sĩ mù. Theo Quốc Cường, vai diễn phù hợp và sự hiệu quả sau khi phim ra mắt mới là điều mà anh để tâm đến nhiều nhất.

IMG_2862
Rất bận rộn với niềm đam mê diễn xuất ở thời điểm hiện tại, dù tuổi đời không còn trẻ, song Quốc Cường vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân để dành nhiều thời gian cho công việc của một diễn viên. Quốc Cường cũng chỉ mong muốn sống sao cho thật tốt, thật ý nghĩa để bố mẹ có thể tự hào khi nhắc đến tên của mình. Quốc Cường nói, anh sẽ chỉ chọn yêu người đẹp và đây là yếu tố quyết định bắt đầu một mối quan hệ…

Hiệp sĩ mù được CGV phát hành từ ngày 26–9–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...