Quốc Đại, Anh Thơ, Hiền Trang hội ngộ chúc mừng hàng không Royal Brunei ra mắt đường bay mới

Dàn sao Việt đã có dịp hội ngộ tại sự kiện lễ công bố đường bay thẳng mỗi ngày giữa Brunei – Luân Đôn bắt đầu từ ngày 28/10/2018. Các chuyến bay thẳng sẽ giúp khách rút ngắn được thời gian di chuyển giữa Brunei và Luân Đôn.

Sự kiện có sự tham dự của Ca sĩ Quốc Đại, Mc Anh Thơ, Diễn viên Hiền Trang, Ca sĩ Minh Thảo.  Ngoài ra, còn có hơn 40 công ty du lịch tại Tp HCM đến tham dự và chúc mừng Royal Brunei có thêm đường bay mới.

Bộ tứ diễn viên Hiền Trang, đại diện Royal Brunei – ông Trần Giang San, Mc Anh Thơ, Ca sĩ Minh Thảo cùng hội ngộ tại sự kiện

Trong buổi ra mắt giới thiệu đường bay mới đến các công ty du lịch, đại diện hàng không Royal Brunei tại Việt Nam – Ông Trần Giang San chia sẻ: “Nếu trước đây, các tuyến bay giữa Brunei và London đều phải nối chuyến ở Dubai, thì giờ đây khách hàng đã có thể tiết kiệm thời gian di chuyển trên tàu bay Boeing 787 Dreamliner. Chuyến bay khoảng mười bốn giờ sẽ có dịch vụ giải trí tốt nhất (1.000 tùy chọn giải trí) và các tính năng thân thiện với khách của B787 Dreamliner như độ cao cabin thấp hơn, ít tiếng ồn và nhiễu loạn giúp giảm bớt sự mệt mỏi của những chuyến bay dài”.

Hiền Trang thân thiết cùng Anh Thơ

Diễn viên Hiền Trang, Ca sĩ Quốc Đại

Royal Brunei là một trong những hãng hàng không đầu tiên khai thác loại tàu bay Boeing 787 Dreamliner ở khu vực Đông Nam Á. Sang trọng và đẳng cấp đúng tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, hãng sử dụng máy bay Boeing 787 Dreamliner với 18 hạng ghế thương gia, 236 ghế hạng phổ thông hiện đại và tiện nghi để đảm bảo hành trình bay đường dài hoàn hảo. Hiện nay, hãng Royal Brunei đang hoạt động trên các tuyến bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, Tây Á, châu Đại Dương, châu Âu với 16 điểm đến.

Diễn viên Hiền Trang, Ca sĩ Quốc Đại, Mc Anh Thơ, đại diện Royal Brunei – ông Trần Giang San, Ca sĩ Minh Thảo

Năm 2011, Royal Brunei đã giành được giải thưởng “Hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất” tại giải thưởng du lịch Sabah Awards. Đến 2018, RB tiếp tục đạt giải thưởng do khách hàng bình chọn từ trang TripAdvisor dành cho các hãng hàng không.

Ca sĩ Minh Thảo cũng là người may trúng thưởng cặp vé đi Brunei trong sự kiện công bố đường bay mới Brunei – Luân Đôn

Hàng không Royal Brunei là hãng hàng không duy nhất của Vương quốc Brunei, thuộc 100% sở hữu của Chính phủ Brunei. Được thành lập vào ngày 18/11/1974, Royal Brunei có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Brunei, Berakas – phía Bắc của thủ đô Bandar Seri Begawan và văn phòng đại diện Việt Nam tại tòa nhà Citilight 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Sang trọng và đẳng cấp, luôn là tiêu chí hàng không Royal Brunei hướng đến

Để mừng sự kiện ra mắt đường bay thẳng giữa Brunei – Luân Đôn. Hãng áp dụng chương trình khuyến mãi cho vé đi từ Tp.HCM – Luân Đôn chỉ còn 450usd/vé. Đặt vé từ hôm nay đến hết 30/11, cho vé đi Luân Đôn bay trước ngày 31/3/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...