Quốc Khánh trúng cử trưởng thôn bất đắc dĩ

Trong bộ phim truyền hình Bão qua làng, Quốc Khánh một lần nữa được tin tưởng giao cho vai trưởng thôn.

Bão qua làng là bộ phim truyền hình chính luận về đề tài nông thôn đổi mới do VFC sản xuất, phim đề cập tới những sự kiện nóng mang tính thời sự như vấn đề thu hồi đất đai, bỏ phiếu tín nhiệm lãnh đạo, quá trình đô thị hóa và các hệ lụy dẫn đến những tệ nạn, sự tha hóa…

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm như NSƯT Trần Hạnh, Tuyết Liên, NSƯT Hán Văn Tình, Phú Đôn, Đình Chiến, Thanh Tú. Đặc biệt có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc với chương trình Táo quân là diễn viên Quang Thắng, Công Lý và Quốc Khánh.

baoqualang
Nhân vật chính trong bộ phim 30 tập này được đạo diễn Lê Mạnh giao phó cho NSƯT Quốc Khánh. Đó là vai Nguyễn Phất Lộc, một anh nhà báo nửa mùa, tính tình gàn dở nhưng tốt bụng và thương người, anh chuyên nhận sửa chữa đồ dùng miễn phí cho bà con trong làng Đợi. Chuyện Lộc trúng cử gây rúng động và chứng tỏ 1 điều: dân làng Đợi mong muốn tình trạng quan liêu, sách nhiễu của nhóm cán bộ lâu nay phải thay đổi.

Trưởng thôn bất đắc dĩ Phất Lộc đã hợp sức cùng bà con trong thôn Đợi đấu tranh, vạch mặt đám cán bộ xã tha hóa, biến chất, giúp mọi người cùng vượt qua “cơn bão” tệ nạn như thế nào để rồi làng Đợi lại trở về chan hòa và thanh bình với sự đoàn kết, yêu thương nhau hơn.
Tất cả mọi diễn biến và những lời giải đáp sẽ có trong 30 tập phim Bão qua làng. Phim dự kiến sẽ phát sóng mỗi tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 bắt đầu 2472014. Mời quý khán giả chú ý đón xem!
    

Mỹ Hạnh Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...