Quốc Thiên bị FC “hỏi xoáy đáp xoay”

Album vol 3 Khi anh lặng im đánh dấu một chặng đường mới của quán quân Vietnam Idol 2008. Đây là sản phẩm đầu tiên do chính tay Quốc Thiên tự sản xuất và sau khi chính thức rời khỏi Công ty quản lý Music Faces. Chặng đường sắp tới, nam ca sĩ với chất giọng […]

Album vol 3 Khi anh lặng im đánh dấu một chặng đường mới của quán quân Vietnam Idol 2008. Đây là sản phẩm đầu tiên do chính tay Quốc Thiên tự sản xuất và sau khi chính thức rời khỏi Công ty quản lý Music Faces. Chặng đường sắp tới, nam ca sĩ với chất giọng trầm ấm cùng những bản ballad buồn này sẽ bước đi trên con đường sự nghiệp một cách độc lập.

     Ngay khi album mới được phát hành, Quốc Thiên đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía đồng nghiệp, giới chuyên môn cũng như khán giả yêu nhạc. Hơn hết, những sản phẩm âm nhạc của Quốc Thiên luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những khán giả, các thành viên trong fan club của mình.

     Nhằm đáp lại tình cảm mà những khán giả, đặc biệt là các thành viên trong fan club dành mình trong suốt thời gian qua, Quốc Thiên đã có buổi offline thân mật để chia sẻ cùng gia đình fan club về sản phẩm âm nhạc đặc biệt mà anh vừa phát hành.

     Tại buổi offline này, Quốc Thiên đã chia sẻ cùng mọi người về quá trình thực hiện album cũng như gửi tặng đến các bạn những ca khúc trong album vol. 3 Khi anh lặng im. Những fan thân thiết của anh còn có dịp hát cùng Quốc Thiên những ca khúc gắn liền với giọng ca của anh. Buổi offline diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng như buổi gặp mặt những thành viên trong gia đình.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh trong buổi offline vui nhộn này mà chúng tôi ghi lại được.

Thành Phạm Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...