Quốc Thiên không giấu diếm chuyện thẩm mỹ nhưng khẳng định chia sẻ việc thay đổi ngoại hình không phải để ‘gây chú ý’

Nam ca sĩ không giấu chuyện “dao kéo” gương mặt mà thẳng thắn chia sẻ cùng khán giả. Bên cạnh đó, quán quân Vietnam Idol còn khẳng định việc thay đổi ngoại hình để phù hợp với định hướng âm nhạc chứ không phải là ”đòn bẩy” tạo danh tiếng cho bản thân.

10 năm kể từ khi gây ấn tượng mạnh tại Vietnam Idol 2008, Quốc Thiên mới quyết định cho ra mắt album nhạc xưa mang tên Tuyệt phẩm song ca.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc được anh ấp ủ 2 năm qua, tổng hợp những bản nhạc trữ tình đi vào lòng người nhưng được làm mới lại qua giọng hát của Quốc Thiên và khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên…

“Khi lên ý tưởng cho album, tôi suy nghĩ rất kĩ và quyết định mời những giọng ca có nhiều mối liên hệ với mình nhất, hiểu mình nhất và quan trọng là hợp giọng nhau: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh”.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 1

Quốc Thiên.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Quốc Thiên khiến nhiều người có mặt xúc động khi tiết lộ, anh thực hiện album này vì muốn giữ lời hứa với người mẹ đã mất.

“Album này tôi hát cho kỉ niệm, cho tình yêu và tình thương giữa anh em đồng nghiệp. Tôi cũng mong muốn được tìm về dòng nhạc xưa và Bolero đã đi vào lòng người yêu nhạc qua nhiều thập kỉ, ôn lại ký ức ngày nhỏ ngồi bên chiếc máy cát-sét cũ với mẹ và chị để nghe những bản nhạc tình tha thiết” – Quốc Thiên tâm sự.

Khi được hỏi có áp lực khi song ca với các đàn anh, đàn chị và cả những giọng ca được đông đảo khán giả yêu thích hay không, Quốc Thiên cho biết anh cũng gặp áp lực nhưng nó lại trở thành nguồn năng lượng tích cực giúp anh cố gắng thể hiện bản thân mình nhiều hơn.

Nam ca sĩ cũng khẳng định, anh thực hiện album nhạc xưa không phải vì muốn chạy theo trào lưu. Quốc Thiên cho rằng, những sự nghi ngờ, hoài nghi từ khán giả phải có nhưng quan trọng là thái độ nghiêm túc của anh với sản phẩm này.

Anh nhấn mạnh: “Mọi hoài nghi tranh cãi tôi sẵn sàng chấp nhận vì đó là điều tôi đã dự đoán trước! Thời gian sẽ giúp mọi thứ được chấp nhận và bản thân tôi sẽ có thêm nhiều chất liệu cảm xúc của cuộc sống để đưa vào trong âm nhạc của mình”.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 2

Quốc Thiên có sự thay đổi về ngoại hình.

Ngoài ra, Quốc Thiên cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc ngoại hình ấn tượng, chỉn chu hơn xưa. Không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nam ca sĩ tiết lộ mình đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Khi nghe nói mũi của mình không mang đến sự thuận lợi ở vài mặt, Quốc Thiên suy nghĩ 1 tháng trước khi quyết định thay đổi bản thân. Nam ca sĩ cho rằng, đây là sự thay đổi tích cực và sẽ tốt cho hình ảnh, công việc của anh. Phải xuất hiện chỉn chu là cách nam ca sĩ thể hiện sự tôn trọng với khán giả của mình.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 3

Quốc Thiên song ca cùng Lê Hiếu.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 4

Anh cũng chia sẻ những kỷ niệm thú vị về Lê Hiếu và Phương Linh.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 5

Quang Linh.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 6

Lệ Quyên.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 7

Hoàng Bách.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 8

Văn Mai Hương.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 9

Dương Triệu Vũ.

Quoc Thien thua nhan phau thuat tham my, tiet lo phai suy nghi 1 thang truoc khi sua mui hinh anh 10

Đông đảo fan hâm mộ mang hoa đến chúc mừng nam ca sĩ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...