Quốc Thiên – Lạc (live Bài hát yêu thích tháng 1–2013)

Chưa thực sự tỏa sáng như  các quán quân Việt Nam Idol khác nhưng Quốc Thiên luôn có những khán giả  trung thành và yêu thích chất giọng sang trọng  và lãng mạn của anh.      Sau một thời gian dài mất định hướng, Quốc Thiên dường như đang dần lấy lại phong độ […]

Chưa thực sự tỏa sáng như  các quán quân Việt Nam Idol khác nhưng Quốc Thiên luôn có những khán giả  trung thành và yêu thích chất giọng sang trọng  và lãng mạn của anh.

     Sau một thời gian dài mất định hướng, Quốc Thiên dường như đang dần lấy lại phong độ sau khi cộng tác với những tác giả trẻ như Tiên Cookie, Toàn Thắng. Ca khúc Lạc mà Quốc Thiên biểu diễn trong live show đầu tiên của năm 2013 chương trình Bài hát yêu thích cũng là một sáng tác của Toàn Thắng. Ca khúc này cũng từng được anh biểu diễn trong live show Bài hát Việt tháng 11 năm 2012 vừa qua.

     Nếu nghe kỹ, bạn sẽ thấy Lạc là một ca khúc phức tạp, trúc trắc và rất khó hát, thế nhưng, những đoạn chuyển của Quốc Thiên rất nhẹ nhàng và uyển chuyển. Điều này chứng tỏ anh đã tập luyện kỹ lưỡng và kỹ thuật hát đầy chuyên nghiệp.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...