Quốc Thiên – Nhìn lại (Live Bài hát Việt tháng 12)

Xuất phát từ cuộc thi Vietnam Idol, Quốc Thiên đã trở thành cái tên khá quen thuộc với khán giả. Với sân chơi Bài hát Việt, Quốc Thiên cũng là một gương mặt quen thuộc khi liên tục được nhiều nhạc trẻ sĩ tin tưởng, nhờ mang thông điệp trong ca khúc của mình gửi […]

Xuất phát từ cuộc thi Vietnam Idol, Quốc Thiên đã trở thành cái tên khá quen thuộc với khán giả. Với sân chơi Bài hát Việt, Quốc Thiên cũng là một gương mặt quen thuộc khi liên tục được nhiều nhạc trẻ sĩ tin tưởng, nhờ mang thông điệp trong ca khúc của mình gửi đến khán giả. Ở tháng trước, Quốc Thiên đã trình bày thành công ca khúc Lạc của nhạc sĩ Toàn Thắng, giúp ca khúc này chiến thắng, đoạt giải Ca khúc của tháng 11. Anh cũng đã chính thức cho ra mắt single Lạc cách đây không lâu.

Bài hát Việt tháng 12, Quốc Thiên trở lại với ca khúc Nhìn lại do nhạc sĩ trẻ Thành Thịnh sáng tác và phối khí. Ca khúc muốn gửi đến khán giả một thông điệp: Trong cuộc sống, ai cũng có những lúc thất bại, nhưng cần phải nhìn lại để rút ra kinh nghiệm và bài học cho tương lai. Với việc thể hiện thành công bài hát này, Quốc Thiên được hội đồng nghệ thuật chương trình bình chọn là ca sĩ thể hiện ca khúc hiệu quả nhất chương trình.


Thành Phạm

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...