Quốc Thiên – Phương Vy miệt mài tập luyện cho đêm Chia cách bình yên

      Quốc Thiên cùng single Lạc và Phương Vy cùng MV mới toanh Em vẫn còn yêu anh là hai trong số những sản phẩm âm nhạc đáng chú ý trong thời gian vừa qua đến từ những quán quân Vietnam Idol. Trong lần đầu tiên kết hợp cùng nhau thực hiện một mini […]

      Quốc Thiên cùng single Lạc và Phương Vy cùng MV mới toanh Em vẫn còn yêu anh là hai trong số những sản phẩm âm nhạc đáng chú ý trong thời gian vừa qua đến từ những quán quân Vietnam Idol. Trong lần đầu tiên kết hợp cùng nhau thực hiện một mini concert dành cho người hâm mộ mang tên Chia cách bình yên, Quốc Thiên – Phương Vy đã chuẩn bị để mang đến cho khán giả một không gian tình ca thật ấm áp và nhiều tâm sự với những bài hit của cả hai cũng như những bản song ca nồng nàn như Dẫu có lỗi lầm, Bây giờ tháng mấy, Yêu em dài lâu….

     Với Chia cách bình yênLạc của nhạc sĩ trẻ Toàn Thắng, Quốc Thiên chính thức sở hữu ca khúc gây hit và có chỗ đứng lớn trong lòng người hâm mộ, giọng ca của Quốc Thiên gắn liền với những khúc tự tình nhiều cảm xúc từ nhạc trẻ đến nhạc bất hủ. Tương tự như những thành công của Quốc Thiên, Phương Vy cũng là một trong những Idol thành công nhất của VPop với sự đa dạng trong phong cách và dòng nhạc khác nhau, Phương Vy có thề cháy hết mình cùng những bản pop dance sôi động cũng như lãng mạn trong những khúc nhạc tình dịu ngọt.

     Đêm live show Chia cách bình yên hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp đầy ngẫu nhiên và nhiều tìm năng đưa tới sự hợp tác trong âm nhạc của hai Idol Phương Vy – Quốc Thiên trong thời gian tới.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...