Quốc Trung – Anh chàng độc thân ra mắt gia đình các cô gái

Trong tập 11 của “Anh chàng độc thân 2018”, Quốc Trung sẽ có cơ hội được ra mắt gặp gỡ gia đình của cả ba cô gái Kiều Trang, Gia Hân và Thùy Dương.

Đây vừa là một cơ hội tốt nhưng cũng lại mang đến một áp lực khá lớn cho chàng trai của chúng ta. Bởi sau một thời gian mất tích để ghi hình chương trình, ngày hôm nay các cô gái bỗng xuất hiện trở lại trước mặt gia đình và còn dẫn theo một chàng trai để gia đình tìm hiểu.

Quốc Trung - Anh chàng độc thân ra mắt gia đình các cô gái

Quốc Trung và Kiều Trang

Cả ba người mẹ của ba cô gái đều mong muốn “chàng rể tương lai” của mình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho con gái của mình. Mẹ Thùy Dương cũng tỏ thái độ dè dặt chưa tin tưởng hẳn Quốc Trung bởi theo bà: “Con trai, đàn ông thời nay thật thật giả giả không biết được”.

Mẹ của Gia Hân thì cho rằng 21 tuổi vẫn còn quá sớm để có thể kết hôn. Đồng thời, bà cũng thể hiện rõ ràng quan điểm của mình với “Anh chàng độc thân” rằng: “Không đồng tình với việc sống thử”.  Có lẽ bà cũng e ngại chuyện khác nhau giữa lối sống và văn hóa của Quốc Trung và con gái mình.
“Anh chàng độc thân” sẽ làm cách nào để thể hiện được thiện chí của mình với gia đình của ba cô gái cũng như làm cách nào để chứng minh được với họ rằng anh vô cùng nghiêm túc trong việc tìm kiếm và lựa chọn một người yêu, người vợ cho tương lai của mình? Hai cô gái nào sẽ được cùng Quốc Trung gặp gỡ mẹ của anh ấy? Cùng đón xem tập 11 của “Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam” được phát sóng vào 20g30 ngày 24/10/2018 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...