Quý Bình bảnh bao làm MC series phim Đặc Vụ Tokyo

Diễn viên Quý Bình lấn sân sang lãnh vực dẫn chương trình khi nhận lời làm MC cho bộ phim truyền hình Nhật Bản. Anh sẽ dẫn vai trò giới thiệu và dẫn dắt câu chuyện giúp khán giả dễ cảm nhân nội dung hơn

Đây là bộ phim trinh thám cực kỳ ăn khách tại Nhật Bản (rating rất cao) bởi sự chỉn chu, có tính toán trong từng câu thoại, tình tiết. Phim mang đến cho khán giả sự cảm nhận chân thực của xã hội hiện đại, những nét tương đồng trong cuộc sống hối hả hiện nay đều giống nhau tại các thành phố lớn, bất kể ở Nhật Bản hay Việt Nam.

Đặc Vụ Tokyo (3)

Tài tử điển trai Narimiya Hiroki đảm nhận vai t hanh tra trẻ hiếu thắng Kai Toru

Kai Toru là một đặc vụ trẻ tuổi đời lẫn tuổi nghề, có tâm nhưng nóng tính, dễ bị cảm xúc chi phối. Trái lại, thanh tra Sugishita bằng sự lão luyện lâu năm luôn để ý từng manh mối nhỏ nhất để tìm ra công lý, đặc biệt không ngại đụng chạm dù đối tượng là nhân vật có quyền lực.

Theo dõi diễn biến của bộ phim, máu nghề nghiệp trong Quý Bình trỗi dậy, anh  cho biết rất muốn đóng vai thanh tra cảnh sát Kai Toru bởi “từng xuất thân trong quân ngũ, Quý Bình rất trân trọng những con người cống hiến cho tổ quốc. Đồng thời anh khâm phục chàng Kai bởi tuy vẫn còn nông nổi tuổi trẻ nhưng luôn cố gắng không ngừng trong nghề và tiến bộ qua từng vụ án.

???????????????????????????????

???????????????????????????????

THÔNG TIN: Đặc vụ Tokyo được phát sóng lúc 17 giờ 30 thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...