Quý Bình lên tiếng về tin đồn yêu Tố My: ‘Đừng đồn đoán về đời tư của tôi quá nhiều…’

Chính vì những cử chỉ thân mật cả hai dành cho nhanh sau ánh đèn sân khấu, nhiều người đồn đoán rằng nam diễn viên đang yêu Tố My và dự định đính hôn cùng nữ ca sĩ trong đêm nhạc sắp tới. Mới đây cả hai đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

Đêm nhạc của nữ ca sĩ Tố My diễn ra vào 16/8, đồng thời cũng là ngày sinh nhật của nữ ca sĩ 9X, có sự góp mặt của nhiều ca sĩ thân thiết với nữ ca sĩ, trong đó có nam diễn viên, ca sĩ Quý Bình. Điều bất ngờ, là trước ngày diễn ra đêm nhạc, có một số nguồn tin rộ lên thông tin nam diễn viên, ca sĩ Quý Bình sẽ có một màn cầu hôn bất ngờ ngay trong sinh nhật của “ngọc nữ Bolero” khiến khán giả hết sức xôn xao.
Quý Bình lên tiếng về tin đồn yêu Tố My: 'Đừng đồn đoán về đời tư của tôi quá nhiều...'

Những hình ảnh hai nghệ sĩ tập luyện cho đêm nhạc với nhiều cử chỉ thân mật khiến cư dân mạng đồn đoán về mối quan hệ của họ

Liên hệ trực tiếp với hai nhân vật chính, được biết đây chỉ là một tiết mục được dàn dựng công phu trong một ca khúc mà cả hai song ca, tuy nhiên, ca khúc khiến khán giả vô cùng tò mò, cả hai vẫn giữ bí mật để đem lại sự bất ngờ cho khán giả.
Chia sẻ về tin đồn với Quý Bình, Tố My cho biết: “Là một nghệ sĩ, những tin đồn như vậy, tôi nghĩ không chỉ tôi mà bất cứ người của công chúng nào cũng sẽ phải đón nhận. Tuy nhiên, đâu có phải cứ 1 cái bắt tay, 1- 2 lần đi ăn chung mà bị đồn đoán thì kỳ lắm. Tôi mong khán giả sẽ luôn mong chờ những dự án âm nhạc mới của tôi thay vì đồn đoán về đời tư của tôi quá nhiều…”.
Quý Bình lên tiếng về tin đồn yêu Tố My: 'Đừng đồn đoán về đời tư của tôi quá nhiều...'

Quý Bình khuyên khán giả không nên quan tâm quá nhiều đến đời tư của anh

Giọng ca 9X cũng cho biết:“ Ở thời điểm hiện tại cô vẫn muốn dành nhiều thời gian cho âm nhạc – đam mê lớn nhất trong cuộc đời cô. Còn riêng chuyện tình cảm, thì xin được giữ bí mật và không muốn trả lời gì hết trong thời gian này. Nếu có gì cần chia sẻ hay công bố, Tố My sẵn sàng thông báo với mọi người”.
Quý Bình lên tiếng về tin đồn yêu Tố My: 'Đừng đồn đoán về đời tư của tôi quá nhiều...'

Tố My cũng đã có những phát ngôn chính thức về mối quan hệ với đồng nghiệp

Nữ ca sĩ cho biết, trong thời gian tới cô sẽ thử nghiệm đổi mới dòng nhạc Bolero để phù hợp hơn với giới trẻ, nhưng vẫn giữ được nét Bolero.  Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cùng ê-kíp đang gấp rút bay ra Đà Nẵng để quay chùm MV về Bolero. Và sẽ tiếp tục chuẩn bị cho live show vào tháng 11 tới.
Quý Bình lên tiếng về tin đồn yêu Tố My: 'Đừng đồn đoán về đời tư của tôi quá nhiều...'

Được biết Quý Bình sẽ là một khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Tố My

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...