Quyền Linh bức xúc vì đồng nghiệp quay lưng với giải thưởng điện ảnh Cánh diều vàng

Đó là chia sẻ của Quyền Linh trong vai trò đạo diễn Lễ trao giải Cánh diều vàng 2014 khi nhiều nghệ sĩ khách mời trao giải, MC không đến dù đã nhận lời trước đó

Bắt buộc phải đảm nhận chức đạo diễn đêm trao giải Cánh diều vàng vào ngày 12-3, Quyền Linh đối diện với vô vàn khó khăn. Hội điện ảnh không có kinh phí tổ chức giải thưởng nên một mình MC Vượt lên chính mình làm việc như tay không bắt giặc. Anh tự đi nhờ tài trợ địa điểm, lo khách mời, viết kịch bản, dựng sân khấu… Chỉ còn 10 ngày nữa sẽ diễn ra đêm trao giải nhưng hiện tại anh vẫn phải chạy đi khắp nơi, tìm nhà tài trợ. Vì thế, bạn bè gặp anh trêu: “Anh dũng cảm khi dám đi vào tâm bão”.

IMG_4693

Ngoài kinh phí, khách mời cũng là phần khiến anh vô cùng đau đầu. Nhắc đến điều này, anh bức xúc cho biết: “Giải Cánh diều vàng tổ chức nhằm tôn vinh các nghệ sĩ nhưng mời nghệ sĩ tham gia khó lắm. Có người mời đến trao giải, mời làm MC nhưng đến giờ phát sóng trực tiếp lại báo bận hoặc kẹt xe không tới dự được.” Năm nay, Quyền Linh dự định sẽ không dẫn chương trình nhưng anh sợ người mời không tới được vào phút chót nên vẫn chuẩn bị sẵn tinh thần “lấp lỗ châu mai”.

IMG_4715

Cánh diều vàng 2014 là năm thứ 2 Quyền Linh làm đạo diễn. Để đêm trao giải không bị kéo dài lê thê như trước, anh dự định sẽ chỉ trao giải vàng và bạc trên sân khấu, người lên trao giải cũng chỉ nói trong 30 giây. Anh hi vọng đêm trao giải  sẽ diễn ra ấm cúng, trang trọng.

Thông tin: Lễ trao giải Cánh diều vàng diễn ra vào lúc 20h ngày 12 tháng 3 tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM.

Hằng Nguyễn – Ảnh: Mai Gia Ly

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...