Ra mắt 55 phút phim tư liệu Lửa Phật

Cuối tuần qua, đoàn làm phim Lửa Phật đã chính thức công bố 55 phút phim tư liệu về quá trình sản xuất phim đến với báo giới và khán giả. Tham gia sự kiện được tổ chức tại cụm rạp BHD Star Cineplex Icon 68 là những diễn viên chính như Dustin Nguyễn, Ngô […]

Cuối tuần qua, đoàn làm phim Lửa Phật đã chính thức công bố 55 phút phim tư liệu về quá trình sản xuất phim đến với báo giới và khán giả. Tham gia sự kiện được tổ chức tại cụm rạp BHD Star Cineplex Icon 68 là những diễn viên chính như Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Đinh Ngọc Diệp cùng nhiều khách mời là những nhân vật có tiếng trong giới giải trí Việt. Sự kiện này diễn ra nhân kỷ niệm 60 năm ngày Điện ảnh Việt Nam.

Với việc giới thiệu những thước phim hậu trường kể lại nỗi gian truân của ê-kíp khi thực hiện phim thì có thể nói Lửa Phật cùng với Mỹ nhân kế là hai phim Việt Nam có sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp trong việc tiến hành xây dựng nên câu chuyện cho những đoạn phim mà không phải ai cũng biết. Với độ dài 55 phút của phim tư liệu, người xem sẽ cảm nhận rõ ràng nỗi vất vả và sự cống hiến hết mình của từng thành viên tham gia Lửa Phật để có được những hình ảnh đẹp, sống động khi lên phim.

Khi tham gia Lửa Phật, Dustin Nguyễn đã phải nhập viện vì những tai nạn trong lúc đích thân anh thực hiện những cảnh quay hành động. Không chỉ là diễn viên chính, Dustin Nguyễn còn là đạo diễn của phim. Chính vì vậy, công việc mà nam tài tử này đảm nhận nhiều hơn và áp lực cũng nặng hơn so với những thành viên khác trong đoàn. Được biết, để có thể biến những ý tưởng nằm trong đầu thành Lửa Phật hiển hiện trên màn ảnh, Dustin Nguyễn đã phải mất 6 năm ròng đầu tư công sức, trí lực, mồ hôi, nước mắt và cả máu.

Hy vọng với những gì mà Dustin Nguyễn cùng ê-kíp của mình đã cống hiến thì khi ra mắt vào tháng 8 tới đây, Lửa Phật sẽ thật sự là một trải nghiệm điện ảnh thú vị khác của Việt Nam, sẽ là một phim Việt Nam giúp điện ảnh nước nhà tiệm cận hơn với những nền điện ảnh tiên tiến khác trên thế giới.

Bây giờ các bạn hãy cùng Thế Giới Văn Hóa xem lại những hình ảnh hậu trường cũng như teaser mới toanh của Lửa Phật.

Đăng Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...