“Me Before You” ra mắt bản trailer dài với nhiều chi tiết “lấy nước mắt”

Gặp lại “mẹ rồng” Emilia Clarke trong câu chuyện tình đẹp và buồn đến nao lòng của bộ phim Me Before You, với kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jojo Moyes.

Đối với người hâm mộ điện ảnh đương đại và đặc biệt là khán giả trẻ tuổi, hai cái tên Emilia Clarke và Sam Claflin có lẽ không quá xa lạ, nếu không muốn nói là thân quen. Một người đánh dấu bước ngoặt nổi tiếng của mình với vai diễn nàng Daenerys Targaryen quả cảm trong series truyền hình đình đám Game of Thrones, người còn lại thì ghi ấn tượng với khán giả qua nhân vật chiến binh cầm đinh ba Finnick Odair trong loạt phim ăn khách The Hunger Games.

FotorCreated

Mùa hè này, cả hai sẽ cùng xuất hiện – dưới một diện mạo hoàn toàn khác – trong câu chuyện tình đẹp và buồn đến nao lòng của bộ phim Me Before You, với kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jojo Moyes.

Screen Shot 2016-03-29 at 4.02.04 PM

Mới đây vào ngày 28/3 vừa qua, một bản trailer mới (bản dài) của bộ phim được tung ra, hé lộ nhiều chi tiết hơn về mối tình cảm động giữa một cô gái người Anh kỳ quặc Louisa Clark và William Traynor, một người đàn ông bị liệt mà cô được thuê để làm người chăm sóc. Đặc biệt, cuối cùng thì người xem cùng đã nhìn thấy nhân vật của Matthew Lewis – nam diễn viên thủ vai cậu bé thật thà khờ khạo Neville Longbottom trong loạt phim Harry Potter) xuất hiện.

Me Before You là một trong những tựa phim tâm lý lãng mạng được mong chờ nhất năm nay và hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Thật sự là vậy, qua cả hai bản trailer, có thể thấy chất liệu của bộ phim không đơn thuần chỉ là sự uỷ mị. Cốt truyện ở đây có vẻ gần giống với các câu chuyện tình của Nicholas Sparks nhưng lại được thêm vào chút gia vị khác lạ, đó chính là những điểm nét duyên dáng mang đậm hơi thở tự nhiên của con người Anh quốc.

Screen Shot 2016-03-29 at 4.03.10 PM

Screen Shot 2016-03-29 at 4.06.02 PM

Me Before You dự kiến công chiếu vào ngày 3/6/2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...