Ra mắt dàn thí sinh và vương miện trị giá 1,6 tỷ đồng của Hoa hậu đại dương

Sau hai vòng thi Sơ kết phía Bắc và phía Nam và bán kết tại TP.HCM, Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã chọn ra 32 thí sinh vào vòng chung kết. Trước khi diễn ra những hoạt động tại vòng Chung kết từ ngày 14 đến 25-5 tại Bình Thuận, Ban […]

Sau hai vòng thi Sơ kết phía Bắc và phía Nam và bán kết tại TP.HCM, Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã chọn ra 32 thí sinh vào vòng chung kết. Trước khi diễn ra những hoạt động tại vòng Chung kết từ ngày 14 đến 25-5 tại Bình Thuận, Ban tổ chức đã có buổi lễ giới thiệu 32 thí sinh vào Chung kết và các hoạt động xã hội tại The Grand Ho Tram Strip  (Bà Rịa Vũng Tàu).

Trong buổi dạ tiệc ra mắt dàn thí sinh chất lượng của Hoa hậu Đại dương, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu đến toàn thể khách mời chiếc vương miện trị giá 1,6 tỷ đồng, được thực hiện tinh xảo. Không chỉ vậy, các thí sinh còn trình diễn bộ sưu tập áo dài Miss Saigon của Nhà thiết kế Võ Việt Chung và tham gia đấu giá từ thiện cho ba chiếc áo dài đặc biệt. 

Kết quả buổi đấu giá, ba chiếc áo dài đặc biệt đã mang lại 10500$ cho quỹ Blue Ocean World với mục đích bảo vệ môi trường biển, mang lại một môi trường sinh thái tốt đẹp hơn. 

Mời quý độc giả cùng xem qua 1 vài hình ảnh trong buổi tiệc này. 

Huyền Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...