Ra mắt phim bom tấn Gatsby vĩ đại

The Great Gatsby, bộ phim bom tấn rất được mong đợi của đạo diễn Baz Luhrmann vừa ra mắt tại Nhà hát Lincoln, New York, Mỹ. The Great Gatsby được chuyển thể từ tiểu thuyết của F. Scott Fitzgerald và quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Leonardo DiCaprio, Tobey Maguire, Carey Mulligan… Nhạc […]

The Great Gatsby, bộ phim bom tấn rất được mong đợi của đạo diễn Baz Luhrmann vừa ra mắt tại Nhà hát Lincoln, New York, Mỹ.

The Great Gatsby được chuyển thể từ tiểu thuyết của F. Scott Fitzgerald và quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Leonardo DiCaprio, Tobey Maguire, Carey Mulligan… Nhạc trong phim do rapper Jay-Z dàn dựng và được nhiều ngôi sao nhạc pop hàng đầu hiện nay như Beyoncé, Will.i.am, Jack White… thể hiện.

Tại buổi ra mắt, đạo diễn Baz Luhrmann tự tin rằng chuyển thể điện ảnh bằng định dạng 3D từ tiểu thuyết của F. Scott Fitzgerald sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. “Tác giả Fitzgerald đã đem âm nhạc đường phố, nhạc jazz của người da màu vào trong phần đầu và giữa tiểu thuyết của mình. Tôi muốn khán giả khi xem bộ phim này có thể cảm nhận như khi họ nghe bản nhạc jazz đó, hay giống như họ đọc về nó trong tiểu thuyết hoặc trong nhạc phổ thông”.

The Great Gatsby sẽ được công chiếu tại Mỹ vào ngày 10–5 và cũng được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 15–5 tới.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...