Ra mắt Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt tại Nhà hát ZiegFeld cùng siêu xe

Nằm trong chiến dịch quảng bá bộ phim Transformers: Age of extinction − Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt trên toàn cầu, đoàn làm phim đã có buổi ra mắt hoành tráng tại Nhà hát ZiegFeld, thành phố New York.

Trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ, đoàn làm phim do đạo diễn Michael Bay, hai nhà sản xuất Steven Spielberg và Lorenzo Di Bonaventura dẫn đầu đã cùng với dàn diễn viên xuất hiện. Những cái tên mới mẻ của loạt phim như Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor, Stanley Tucci, Kelsey Grammar, Lý Băng Băng… càng khiến các fan hào hứng hơn bởi họ được trông đợi sẽ làm nên một khởi đầu mới, bùng nổ hơn cho loạt phim.

New York Premiere of "Transformers: Age of Extinction"

New York Premiere of "Transformers: Age of Extinction"

Tại buổi ra mắt này, một “nhân vật” thu hút sự quan tâm của công chúng không kém chính là siêu xe hiện thân của chú robot dễ thương Bumblebee. Đây là nhân vật xuyên suốt cả loạt phim và luôn giành được sự yêu mến của khán giả. Các fan có mặt tại sự kiện này còn đồng thời bày tỏ tình yêu với Optimus Prime, thủ lĩnh của phe Autobot, bằng việc đồng loạt diện những chiếc kính thời trang lấy cảm hứng từ nhân vật này. Họ đã cùng với dàn diễn viên ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bằng những tấm ảnh vui nhộn.

 "Transformers: Age Of Extinction" New York Premiere

New York Premiere of "Transformers: Age of Extinction"

New York Premiere of "Transformers: Age of Extinction"  New York Premiere of "Transformers: Age of Extinction"

New York Premiere of "Transformers: Age of Extinction"

New York Premiere Of "Transformers: Age Of Extinction"

 Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt  là tập phim thứ tư thuộc thương hiệu phim bom tấn toàn cầu của đạo diễn Michael Bay, với sự tham gia của các diễn viên Mark Wahlberg, Stanley Tucci, Lý Băng Băng, Kelsey Grammer, Sophia Myles, T. J. Miller, Nicola Peltz, Jack Reynor và Titus Welliver. Bộ phim bắt đầu sau cuộc chiến dữ dội ở phần trước. Trong khi loài người dần gượng dậy, một hội nhóm mờ ám lộ ra âm mưu muốn điều khiển chiều hướng lịch sử… cùng lúc đó một hiểm họa vô cùng mạnh mẽ và cổ xưa đã chọn trái đất làm mục tiêu. Với sự giúp của những con người mới, Optimus Prime (do Peter Cullen lồng tiếng) và nhóm Autobot sẵn sàng đối đầu với thử thách đáng sợ nhất của họ cho đến lúc này. Trong chuyến phiêu lưu phi thường, họ bị cuốn vào một cuộc xung đột giữa thiện và ác, cuối cùng dẫn đến một cuộc chiến đỉnh điểm trên khắp thế giới. Bộ phim được sản xuất bởi Don Murphy và Tom DeSanto, Lorenzo Di Bonaventura và Ian Bryce. Phim dựa theo dòng đồ chơi Transformers của Hasbro, do Ehren Kruger viết kịch bản, đạo diễn Michael Bay.

 Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt  khởi chiếu vào ngày 27−6−2014, cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...