Ra ở riêng, chuyện tình giữa Tim và Trương Quỳnh Anh có lẽ đã đi đến hồi phân ly?

Những dòng trạng thái mới đây trên trang cá nhân của Tim cũng như Trương Quỳnh Anh khiến fan hâm mộ xôn xao. Có vẻ như cả hai đã quyết định dọn ra ở riêng.

Thật sự thì chuyện Tim và Trương Quỳnh Anh  chia tay là điều mà hầu hết ai cũng đã đoán được. Tuy nhiên với những dòng trạng thái mới đây trên trang cá nhân của cả hai, thì có vẻ cuộc tình này cũng đã đến hồi phân ly.

Ra ở riêng, chuyện tình giữa Tim và Trương Quỳnh có lẽ đã đi đến hồi phân ly?

Dòng status đầy ẩn ý của Tim

Ra ở riêng, chuyện tình giữa Tim và Trương Quỳnh có lẽ đã đi đến hồi phân ly?

Có vẻ, cả hai đã quyết định dành cho nhau lối đi riêng

Cụ thể, trên trang cá nhânTim tâm sự: “Sáng nay ngủ dậy thấy rõ sắp phải làm quen với một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm nay không quen với nó nhưng mình nghĩ rồi mình cũng sẽ vượt qua và quen với nó thôi. Công việc à, đúng rồi! Lao vào nó thôi thì sẽ hết ngày hết giờ mà suy nghĩ mà buồn phiền“.

Điều này vô tình làm cho nhiều người suy đoán Tim đang úp mở việc đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho cuộc sống độc thân. Có thể, sau tất cả mọi việc, cuối cùng hai vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đã quyết định tôn trọng và dành cho nhau những khoảng trời mới.

Ra ở riêng, chuyện tình giữa Tim và Trương Quỳnh có lẽ đã đi đến hồi phân ly?

Thời gian qua, dư luận xôn xao vụ loạt ảnh tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Nhiều người nghi ngờ cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, phía Bình Mình lên tiếng phủ nhận và cho rằng loạt ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong một bộ phim. Còn về Tim và Trương Quỳnh Anh, cả hai vẫn giữ thái độ im lặng.

 Được biết, hiện tại cả hai vẫn còn sống chung trong một căn nhà ở Quận 10.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...