Ralph Lauren Resort 2014 thanh lịch như những cô nàng thành thị

      Bộ sưu tập Ralph Lauren Resort 2014 vừa được trình làng trên tầng 2 trụ sở chính của hãng ở đại lộ Madison, New York. Đế chế Lauren đã vươn ra khắp thế giới, đến Aspen, châu Phi, Anh, Tây Ban Nha… Các nhà thiết kế đều ao ước thực hiện được một bộ […]

      Bộ sưu tập Ralph Lauren Resort 2014 vừa được trình làng trên tầng 2 trụ sở chính của hãng ở đại lộ Madison, New York. Đế chế Lauren đã vươn ra khắp thế giới, đến Aspen, châu Phi, Anh, Tây Ban Nha… Các nhà thiết kế đều ao ước thực hiện được một bộ sưu tập Resort như thế này mặc dù nó còn đậm hơi hướm thành thị. Và nếu xét về nơi để tìm cảm hứng thì đó hẳn là khu Lincoln Center, cách trụ sở của Ralph Lauren vài dãy nhà về phía Tây. Hồng phớt và đen là màu sắc chủ đạo và đồ bó sát thân là phong cách nổi bật nhất trong bộ sưu tập.

     Ralph Lauren Resort 2014 vô cùng biến hóa, từ áo vạt chéo bằng vải cashmere, áo ba lỗ khoét lưng rộng và váy xếp pli yểu điệu sang áo blazer, quần tây và áo cổ lọ thanh lịch. Ngoài hồng phớt và đen, màu tím của hoa tử đinh hương là màu sắc duy nhất xen vào bộ sưu tập này. Sắc tím mộng mơ ấy tạo hiệu ứng cực mạnh trên mẫu áo khoác bằng da lộn. Trong số những trang phục đồng màu, đáng chú ý nhất là 2 chiếc đầm lụa xếp pli in họa tiết trắng – đen. Đặc biệt, chiếc váy có những đường xếp pli được nhấn nhá bằng những dải da thẳng đã gây được tiếng vang lớn.

     Show của Ralph Laurent thường khép lại bằng những thiết kế sang trọng, với hàng loạt mẫu đầm dạ hội lộng lẫy. Trong bộ sưu tập Resort 2014 lần này, ông quyết định không dùng hạt cườm, sequin và ren. Hơi ngoa ngôn khi gọi những chiếc đầm dài màu đen là khỏe khoắn hay thể thao, nhưng chúng mang lại cho người mặc vẻ thon thả và gợi cảm, đặc biệt là chiếc đầm tay dài có cổ xẻ sâu.

Nguồn: YouTube và style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...