Ràn rụa nước mắt chia tay Thúy Hằng, Toàn Trung

Đêm công bố kết quả top 8 Thử thách cùng bước nhảy đã kết thúc với những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt của ban giám khảo, các thí sinh, MC và cả khán giả có mặt trong đêm thi. Một đêm công bố kết quả rất nhiều cảm xúc khi Thúy Hằng, […]

Đêm công bố kết quả top 8 Thử thách cùng bước nhảy đã kết thúc với những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt của ban giám khảo, các thí sinh, MC và cả khán giả có mặt trong đêm thi. Một đêm công bố kết quả rất nhiều cảm xúc khi Thúy Hằng, nữ vũ công múa đương đại và Toàn Trung, một vũ công hip-hop, phải chia tay chương trình.

Sau những phần thi vô cùng tuyệt vời của họ ở các đêm trước thì sự ra đi này đã gây ra nhiều hụt hẫng, tiếc nuối cho giám khảo Tuyết Minh và Chí Anh. Tám thí sinh còn lại cũng không kiềm nổi nước mắt khi họ đã nhận được quá nhiều sự giúp đỡ về tinh thần từ Thúy Hằng và Toàn Trung – cặp đôi vui tính, nhiệt tình, hài hước.

Chương trình đã bước vào những vòng trong khắc nghiệt và quyết liệt hơn. Dù các thí sinh có thân thiết với nhau đến mấy, mỗi tuần sẽ lại có hai bạn ra về để chọn ra quán quân của Thử thách cùng bước nhảy 2012.
 

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...