“Ratchet & Clank”: Từ trò chơi điện tử bước ra màn ảnh rộng

Bộ phim hoạt hình Ratchet & Clank (tựa Việt: Đặc vụ “Gà Mờ”) đánh dấu sự chuyển thể của tựa game Sony PlayStation nổi tiếng trên thế giới kể về anh chàng Cáo ròm tay mơ Rachet và người bạn đồng hành là Clank – chú robot thông minh tuy hơi chập mạch.

Ratchet và Clank đã trở thành những anh hùng bất đắc dĩ khi buộc phải tham gia vào Đội Biệt kích Thiên hà để giải cứu dải thiên hà Solana khỏi kẻ độc ác xấu xa với cỗ máy thần kỳ có thể hủy diệt cả một hành tinh trong nháy mắt, Chairman Drek. Với mục tiêu quét sạch đội Biệt Kích và thống trị thiên hà, một âm mưu thế kỷ đang dần được tiến hành đe dọa sự sống của hàng vạn cư dân tại Solana. Ai sẽ là người có thể ngăn chặn Drek? Anh chàng Cáo bé nhỏ và cỗ máy kim loại đáng tin cậy của mình, hay anh chàng chỉ huy xanh lá với cái tôi to đùng? Chuyến phiêu lưu đầy gian nan sẽ dẫn họ đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi mà lòng kiên trì, dũng cảm, cái tôi chính nghĩa và tình bạn thật sự sẽ được đặt lên bàn thử thách.

[Ratchet & Clank] Official Poster

Kịch bản bộ phim được chấp bút bởi Todd Fixman – nhà sáng tạo chính và cũng chính là cha đẻ của 7 phiên bản game Ratchet & Clank. Hiện anh là người viết kịch bản cho các tựa phim hoạt hình như Gargoyles của Disney, The Men Who Kill Over của Fox và Popeye Movie của Sony (2016).

Ratchet & Clank – Đặc vụ “Gà Mờ” dự kiến khởi chiếu tại các rạp toàn quốc vào ngày 29-4-2016

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...