Reese Witherspoon trần tình sau khi bị cảnh sát “sờ gáy”

Tối thứ Sáu, ngày 19–4, “nữ luật sư tóc vàng hoe” Reese Witherspoon cùng chồng là Jim Toth đã bị cảnh sát “sờ gáy” sau khi Jim Toth bị phát hiện lái xe trong tình trạng say rượu ở Atlanta, Mỹ. Reese ngay lập tức đã phản ứng gay gắt với cảnh sát và liên […]

Tối thứ Sáu, ngày 19–4, “nữ luật sư tóc vàng hoe” Reese Witherspoon cùng chồng là Jim Toth đã bị cảnh sát “sờ gáy” sau khi Jim Toth bị phát hiện lái xe trong tình trạng say rượu ở Atlanta, Mỹ. Reese ngay lập tức đã phản ứng gay gắt với cảnh sát và liên tục nói rằng: “Anh có biết tôi là ai không?”. Cuối cùng, “tóc vàng hoe” nói với viên cảnh sát rằng cô… đang mang thai hòng “giải nguy” cho đức lang quân.

Mới đây, trong buổi nói chuyện ở chương trình truyền hình Good Morning America (GMA), Reese Witherspoon đã thừa nhận những hành động và lời nói của mình là “điên khùng” và “thiếu tôn trọng nhân viên công lực”. Cô cũng thành thật hối hận về những hành động vừa qua và cho rằng đã “rút ra được nhiều bài học”.

Thế Giới Văn Hóa mời bạn xem lại trích đoạn chương trình GMA mới nhất này nhé. Hy vọng “nữ luật sư tóc vàng hoe” sẽ không lâm vào tình trạng này nữa, vì dù gì thì cô ấy cũng không phải là luật sư thật ngoài đời!

N. Q (tổng hợp)
Nguồn: www.nydailynews.com

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...