Rihanna “biết ơn” Chris Brown suốt đời

Chuyện tình “sặc mùi bạo lực” của nữ ca sĩ Diamond với tình cũ Chris Brown khiến báo giới tốn giấy mực và người hâm mộ cũng mệt mỏi một lần nữa được Riri nhắc lại

* Daniel Radcliffe muốn bóc mẽ bí mật của Justin Bieber
* Lindsay Lohan bị kiện gần 1.300 tỷ đồng
* Taylor Swift “phục thù” kẻ đã xua đuổi cô năm 14 tuổi

chris-brown-rihanna-karrueche-tranMới đây có nguồn tin cho hay rằng Rihanna, sau những đau khổ vì tình, cảm thấy “biết ơn” tình cũ vì đã dạy cho cô “biết mình cũng tầm thường” và lại tiếp tục làm cô đau đớn khi Chris có tình mới, Karrueche Tran.

Nguồn tin tiết lộ: “Chris làm tan nát trái tim Rihanna rồi còn dẫm đạp lên nó khi anh ta công khai yêu Karrueche. Rihanna không hiểu tại sao Chris lại mang một… cô ả khác ra so sánh với mình. Như thể cô ta là Rihanna và cô ta muốn có bất cứ chàng trai nào cũng được vậy. Trên thực tế, điều mà Riri phải-mang-ơn suốt đời là cô nhận ra mình chẳng là cái đinh gì với Chris. Anh ta là người đầu tiên làm cho cô ấy hiểu cô nàng không phải là tất cả”.

Trong khi đó, Chris cũng liên tục lên tiếng nói về sự “kết nối đặc biệt” giữa anh và tình nhân mới cùng việc sẽ kết hôn với cô ấy trong tương lai. Chris nói: “Tôi hiểu cô ấy. Tôi hiểu kiểu người đàn ông dành cho cô ấy. Với tôi, Karrueche như thuốc phiện vậy. Tôi đặc biệt cảm thấy rằng khi sống với nghề này, bạn cần có một người có thể hiểu rõ mình, hiểu được bản chất con người mình chứ không phải là danh tiếng của bạn. Mặc dù tôi rất chiều chuộng cô ấy vì tôi yêu thật sự, nhưng vật chất không phải là thứ làm nên mối quan hệ này. Điều quan trọng chúng tôi có sự kết nối, thấu hiểu như những người bạn thân”.

CHIKITO (theo FF)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...