Rộ lên nghi án dàn xếp kết quả Giọng hát Việt 2012

Tối hôm qua (9–9), một đoạn clip đã được tung lên mạng và gây sốc cho toàn bộ khán giả hâm mộ chương trình Giọng hát Việt bởi những chi tiết chưa được công bố.

Trong đoạn clip dài hơn 8 phút trên, người thực hiện đã đưa ra rất nhiều bằng chứng cho rằng Giọng hát Việt là một cuộc thi không công bằng và kết quả đã được dàn xếp từ trước.

     Những bằng chứng được đưa ra gồm có các e-mail qua lại được cho là giữa Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Phương Uyên với Trần Lập và giữa Phương Uyên với thí sinh nữ của các đội. Bên cạnh đó là lịch thi đấu giữa các cặp mà đặc biệt là của tập 4 vòng Đối đầu, với chú thích “đa số các thí sinh số 1 đều chiến thắng”. Không biết điều này có phải là sự thật không vì tập tiếp theo của vòng Đối đầu vẫn chưa được phát sóng.     Gây sốc hơn chính là đoạn đối thoại giữa Phương Uyên với một thành viên của Ban tổ chức về việc sẽ chọn Phương Linh vào vòng tiếp theo, cùng những câu nói không mấy tốt đẹp nhằm loại một thí sinh khác là H’zina Bya. Không chỉ dừng lại ở đó, đoạn cuối của clip còn công bố tên 4 thí sinh vào chung kết và thật bất ngờ khi không có một nam thí sinh nào được tác giả clip “dự đoán” vào đến trận cuối cùng.

     Chưa hết, tác giả clip còn nêu đích danh Thiều Bảo Trang sẽ là quán quân của Giọng hát Việt năm nay và không quên cung cấp thêm những hình ảnh khác về mối quan hệ giữa nữ thí sinh này với người được cho là Giám đốc âm nhạc của chương trình.     Hiện nay, đoạn clip đang được phát tán với tốc độ chóng mặt trên Internet và tạo nên làn sóng đả kích mạnh mẽ từ những khán giả yêu thích chương trình. Hy vọng rằng trong thời gian ngắn nhất, Ban tổ chức sẽ đưa ra được những lời giải thích hợp lý và chính đáng để Giọng hát Việt luôn hấp dẫn người xem.

T.A

Clip: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...