Rò rỉ thông tin, Mỹ Tâm tung MV mới sớm hơn dự định

Trưa ngày 12–3, cư dân mạng xôn xao và truyền đi nhanh chóng đường link MV mới nhất của Mỹ Tâm, My friend. Ngay lập tức, rất nhiều nơi đã chia sẻ cũng như “copy” MV bản nháp này về để thưởng thức và bình luận sôi nổi. Dù bất ngờ trước sự việc này […]

Trưa ngày 12–3, cư dân mạng xôn xao và truyền đi nhanh chóng đường link MV mới nhất của Mỹ Tâm, My friend. Ngay lập tức, rất nhiều nơi đã chia sẻ cũng như “copy” MV bản nháp này về để thưởng thức và bình luận sôi nổi. Dù bất ngờ trước sự việc này nhưng với tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình cũng như những lời nhận xét rất tích cực về MV My friend, Mỹ Tâm đã quyết định công bố bản chính thức của MV này sớm hơn dự định 12 ngày.

Theo thông tin xác nhận từ Công ty MT Entertainment, đây là MV do các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt làm tặng cho Mỹ Tâm, nữ giám khảo SV 2012, sau khi cô thể hiện sự yêu thích đặc biệt của mình dành cho phần trình diễn múa bóng của các bạn trong cuộc thi. Sau khi xem MV này, Mỹ Tâm đã chia sẻ: “Tâm thật sự xúc động trước những tình cảm mà các bạn sinh viên của trường Đại học Yersin dành cho mình. Dù không quá xuất sắc trong nghệ thuật múa bóng nhưng các bạn đã thể hiện được cảm xúc rất chân thành và dễ thương. Đối với Tâm, đây là một món quà hết sức ý nghĩa, Tâm rất trân trọng và xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì đã làm điều này. Các bạn thật đáng mến!”. Và vì thế, cô quyết định đưa MV vào album vol. 8 sẽ ra mắt ngày 24–3 tới đây.

Ca khúc My friend của Mỹ Tâm chất chứa những cảm xúc yêu thương và sâu sắc về tình bạn cùng những cảm xúc của một thời áo trắng. Vì thế, nhiều fan của nữ ca sĩ dự đoán đây sẽ là ca khúc đình đám của Mỹ Tâm trong thời gian tới và sẽ tái hiện thành công vang dội như thời Cây đàn sinh viên cách đây 10 năm. Không quá phức tạp trong cách viết nhưng với ca từ gần gũi và giai điệu thu hút, đúng với chất soul, Mỹ Tâm đã mang lại một My friend vô cùng ấn tượng và cuốn hút, như những lời tự sự được phát ra từ trong tâm hồn của mình gửi đến các bạn.
Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...