Robert Pattinson đã tha thứ cho Kristen Stewart

Lindsay Lohan lại bị bắt giữ, Kristen Stewart và Robert Pattinson có thể đã hòa giải sau một thời gian sóng gió và Robbie William làm cha.

Kristen Stewart và Robert Pattinson được cho là đã nối lại chuyện tình lãng mạn. Tờ People đưa tin mặc dù chuyện tình cảm của cặp đôi gặp phải sóng gió sau khi Stewart lừa dối Robert Pattinson để đi lại với đạo diễn đã có vợ Rupert Sander, nhưng mới đây cả hai đã hòa giải và đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ.

Lindsay Lohan vừa bị bắt giữ tại New York ngày hôm qua. Nữ diễn viên bị tố cáo đã lái xe tấn công vào một người đi bộ tại bãi đậu xe của một khách sạn. Lohan phủ nhận việc tấn công này và khẳng định máy quay an ninh của khách sạn có thể minh oan cho cô. Tuy nhiên, nếu cáo buộc đưa ra chống lại Lohan, cô có thể phải ra hầu tòa và bị tù.

Con gái 9 tuổi của tài tử quá cố Dennis Hopper vừa được thừa kế một tài sản trị giá 2,25 triệu đô-la Mỹ tiền mặt và 600.000 đô-la Mỹ từ bất động sản của cha mình. Theo TMZ, Hopper chỉ để lại tài sản cho con gái. Còn vợ cũ của ông không nhận được gì. Hopper và vợ đã trải qua một cuộc ly hôn khó khăn trước khi ông qua đời.

Thông tin cuối cùng là Robbie William vừa lên chức bố. Ngôi sao nhạc pop của Anh đã thông báo với người hâm mộ về cô con gái Theodora Rose, mới chào đời hôm thứ Ba tại London.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...