Rochas lãng mạn và huyền ảo tại Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2013

Lãng mạn, tinh tế và huyền ảo là những gì có thể nói về thời trang của Rochas. Thấu hiểu điều này, lại một lần nữa, giám đốc sáng tạo của Hãng Marco Zanini đã thể hiện hoàn hảo các yếu tố đó trong mùa này. Bộ sưu tập Thu Đông của Rochas tại Tuần […]

Lãng mạn, tinh tế và huyền ảo là những gì có thể nói về thời trang của Rochas. Thấu hiểu điều này, lại một lần nữa, giám đốc sáng tạo của Hãng Marco Zanini đã thể hiện hoàn hảo các yếu tố đó trong mùa này. Bộ sưu tập Thu Đông của Rochas tại Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2013 mang đến những thiết kế tuyệt đẹp, đậm chất cổ điển nhưng vẫn hiện đại.

Đó là những trang phục với nhiều chi tiết tinh tế, hoàn hảo, trong đó phải kể đến những chiếc áo khoác bằng chất liệu nỉ bóng hoàn toàn, được các người mẫu thể hiện trên sàn catwalk.

Mẫu áo in họa tiết hoa của thế kỷ XVIII là một trong những thiết kế đặc biệt cho Rochas từ chất liệu của hãng Bucol. Những mẫu váy nhẹ nhàng được kết hợp với áo len và áo len dệt kim họa tiết hoa cũng là một xu hướng trong bộ sưu tập Thu Đông của Rochas. Ngoài ra, những bộ đồ ngủ tối màu bằng chất liệu satin và lụa crepe kết hợp với những chiếc áo choàng màu đậm mang lại sự mới lạ cho thời trang thu đông năm nay.

Các thiết kế trong bộ sưu tập của Rochas lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang những năm 1950 và 1960, song yếu tố thanh lịch vẫn là điều then chốt. Điều này như một phép màu lôi cuốn người xem vào thế giới thời trang cổ điển mà vẫn mang nét hiện đại.

Hamish Bowles, biên tập viên thời trang quốc tế của tạp chí Vogue, Mỹ đã nhận xét: “Tôi nghĩ bộ sưu tập này thật sang trọng, đó là vẻ sang trọng hiện đại. Anh ấy đã đưa tất cả các yếu tố của thời trang những năm 1950 vào bộ sưu theo cách hết sức mới mẻ, hiện đại với những gam màu tuyệt vời”.

Hãy cùng TGVH online xem những thiết kế ấn tượng của Rochas tại Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...