Rocker Nguyễn cùng các nghệ sĩ Việt chung tay “Chạy vì trái tim 2017”

“Chạy Vì Trái Tim” 2017– hoạt động từ thiện do Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức vì trẻ em mắc dị tật tim bẩm sinh đã bước sang năm thứ 5. Dự kiến, sự kiện năm nay sẽ thu hút sự tham gia của 15.000 người, cùng với sự góp mặt của dàn sao: diễn viên – đạo diễn Hồng Ánh, MC Hồng Phúc, MC Vĩnh Phú, diễn viên – ca sĩ Rocker Nguyễn, người mẫu Kim Lý, ca sĩ Phương Vy cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Qua 4 lần tổ chức trước đây, hành trình nhân ái “Chạy Vì Trái Tim” tại Tp. HCM và Hà Nội đã nhận được sự hưởng ứng của 48.000 cá nhân, gây quỹ gần 10.6 tỷ đồng và giúp cho 438 trái tim bé nhỏ khỏe mạnh. Trong năm 2016, chương trình “Chạy Vì Trái Tim” đã thu hút gần 20.000 người tham gia với số tiền quyên góp lên tới 5,8 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền quyên góp trong buổi chạy từ thiện đã được sử dụng để chi trả chi phí phẫu thuật của các trẻ em trên khắp Việt Nam. Mẹ em Trần Thái Sơn – 4 tháng tuổi – xúc động chia sẻ sau sự kiện “Chạy Vì Trái Tim” 2016: “Hôm nay nhìn thấy Sơn khỏe lên, không còn khó thở, chị rất vui và vô cùng hạnh phúc. Chỉ mong sau này con có thể phát triển bình thường và có thể chạy nhảy vui đùa. Chị cám ơn chương trình đã mang cơ hội quý giá cho gia đình chị.”

Rocker Nguyễn cùng các nghệ sĩ Việt chung tay “Chạy vì trái tim 2017”

Chạy vì trái tim – một dự án từ thiện nhân văn và ý nghĩa

Xuất phát từ ý nghĩa an sinh xã hội, mong muốn mang đến cơ hội thực hiện phẫu thuật cho trẻ em mắc dị tật tim bẩm sinh kém may mắn, chương trình “Chạy Vì Trái Tim” tiếp tục được tổ chức trong những tháng cuối năm 2017 tại Tp. HCM với mục tiêu mang đến thêm 120 cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho các em. Theo thống kê của Bộ Y Tế, mỗi năm Việt Nam có 12.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng chỉ có 6.000 trẻ được phẫu thuật. Những trường hợp còn lại phải chờ và thậm chí tử vong trước khi được phát hiện bệnh. Chi phí phẫu thuật lên tới trên 100 triệu đồng là một rào cản lớn khiến trẻ không được phẫu thuật kịp thời.

“Chạy vì trái tim” 2017 trở lại một giấc mơ lớn hơn, là giúp đỡ nhiều hơn những trái tim nhỏ bất hạnh với sự tham gia và ủng hộ của rất nhiều người nổi tiếng và
Vì thế, trong sự kiện này, mỗi người tham gia sẽ đóng góp tối thiểu 100.000 đồng để cùng chung sức mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho hàng trăm trái tim nhỏ bất hạnh, đồng thời thắp lên niềm hi vọng cho các bé về một tương lai tươi sáng. Đặc biệt, chương trình năm nay tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp mặt của nhiều người nổi tiếng như diễn viên – đạo diễn Hồng Ánh, MC Hồng Phúc, MC Vĩnh Phú, diễn viên – ca sĩ Rocker Nguyễn, người mẫu Kim Lý, ca sĩ Phương Vy…
Rocker Nguyễn cùng các nghệ sĩ Việt chung tay “Chạy vì trái tim 2017”
Rocker Nguyễn, Kim Lý, Mc Vĩnh Phú, MC Hồng Phúc, Monstar- Nicky tham dự hợp báo Chạy Vì Trái Tim 2017

Nhận lời tham gia sự kiện năm nay, đạo diễn – diễn viên  Hồng Ánh cũng nói lên mong muốn của mình: “Mỗi người tham gia sự kiện “Chạy Vì Trái Tim” đã góp một phần của mình để cứu sống những trái tim non yếu ớt đang cần sự giúp đỡ chung tay của cả cộng đồng. Với ý nghĩa đó, tôi mong rằng chương trình năm nay sẽ nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo mọi người để mang đến nhiều cơ hội phẫu thuật miễn phí hơn cho các em”
 Rocker Nguyễn cùng các nghệ sĩ Việt chung tay “Chạy vì trái tim 2017”

Không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn với xã hội, chương trình còn tuyên truyền ý thức rèn luyện thể thao và tinh thần cộng đồng cho mọi người. Hào hứng tham gia chương trình, Rocker Nguyễn chia sẻ: “Chúng ta ai cũng có một trái tim khỏe mạnh để chạy. Đối với chúng ta, đó là một hành động đơn giản nhưng đối với các bé bệnh tim thì đó là cả một ước mơ.Vậy nên, thông qua chương trình Chạy Vì Trái Tim 2017”, chúng ta hãy cùng chạy để giúp các em thực hiện được những ước mơ của mình.  Rocker Nguyễn hy vọng sẽ cùng các anh chị em nghệ sỹ khác góp phần lan tỏa ý nghĩa của sự kiện để ngày càng có thêm thật nhiều bạn trẻ tham gia ngày hội từ thiện giàu tính nhân văn này.”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...