Rocker Phạm Anh Khoa đốt cháy sân khấu thủ đô

Là khách mời đặc biệt trong live show của ca sĩ Uyên Linh diễn ra đêm qua tại thủ đô Hà Nội, chàng rocker Phạm Anh Khoa đã “đốt cháy” sân khấu bằng màn biểu diễn đậm chất rock.

Khán giả vô cùng thích thú khi được thưởng thức Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến với phiên bản rock cực kỳ hấp dẫn.

Anh Khoa không chỉ sở hữu chất giọng dày, khỏe mà còn có khả năng sáng tác thành công nhiều ca khúc. Đêm qua Anh Khoa còn giới thiệu tới khán giả Hà Nội một ca khúc anh sáng tác tặng quê hương miền Trung nắng gió của mình, đó là ca khúc Trưa hè.

Tiếp sau đó, Phạm Anh Khoa còn song ca với ca sĩ Uyên Linh bài hát Chờ người nơi ấy. Một Uyên Linh đầy nữ tính ngọt ngào bên cạnh một rocker mạnh mẽ khiến cho Chờ người nơi ấy vừa thiết tha vừa gai góc, liêu trai.

Phạm Anh Khoa có khả năng làm tăng nhiệt trong khán phòng bằng giọng hát đầy nội lực và phong cách trình diễn cá tính. Phạm Anh Khoa nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ khán giả thủ đô và chính anh làm cho đêm mở màn của chuỗi tâm điểm âm nhạc In The Spotlight phiên bản mới có một hương vị riêng vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng xem lại những phút thăng hoa trong phần biểu diễn đặc sắc của Phạm Anh Khoa.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...