Rời showbiz 20 năm, Hoa hậu Paris Vũ trở lại với danh hiệu top 10 Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2018

Người đẹp xuất hiện ấn tượng trong bộ áo dài thiết kế kỳ công bởi nhà tạo mốt Nhật Dũng và bộ trang sức ngọc trai hơn 200 triệu đồng,

Tối 22/8, cựu người mẫu – hoa hậu Paris Vũ tham dự sự kiện Tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tài Tâm dành cho giới doanh nhân cả nước, tại TP HCM. Trước đó, người đẹp dự sự kiện nhãn hàng với vai trò đại sứ.

Nhờ trang phục, phụ kiện và kiểu tóc ăn ý, hoa hậu Paris xuất hiện nổi bật trong buổi tiệc. Đặc biệt, vương miện của cô do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl – đơn vị thực hiện vương miện Hoa hậu Việt Nam chế tác. Vương miện có hình tượng hoa sen, sử dụng ngọc trai Trống đồng (lập kỷ lục là viên ngọc trai lớn nhất) tôn vinh văn hóa dân tộc.

Cựu người mẫu cho biết, phải hơn 20 năm cô mới trở lại showbiz nên có phần e ngại, bối rối. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ ê-kíp và được ông xã, các con động viên nên người đẹp lấy lại tự tin, chuẩn bị chu đáo để xuất hiện trước mọi người. Trong suốt buổi tiệc, hoa hậu giao lưu với khách mời khá cởi mở, thân thiện và nhận danh hiệu top 10 Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2018.

Bộ áo dài trắng lần này cũng chứa đựng nhiều tâm huyết của NTK Nhật Dũng dành cho Paris Vũ. Thiết kế áo dài tông trắng đơn giản nhấn nhá tua rua tinh tế. Bên cạnh đó là vương miện ngọc trai tôn vẻ thanh lịch, sang trọng của người đẹp.

“Danh hiệu hoa hậu giúp tôi tự tin hơn khi trở lại với các hoạt động giải trí. Đây cũng là dịp để tôi có thể thực hiện các dự án từ thiện, chung tay cùng các hoạt động xã hội mà bấy lâu mong muốn. Cũng nhờ danh hiệu, sắp tới tôi sẽ cùng ban tổ chức và NTK Nhật Dũng tham gia buổi từ thiện, trao quà cho các em nhỏ kém may mắn nhân dịp trung thu”, hoa hậu tâm sự.

Sau khi tham dự sự kiện dành cho nhãn hàng với vai trò đại sứ, Paris Vũ được ông xã hộ tống đến sự kiện vinh danh Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2018. Tại đây, cựu người mẫu khoác thêm chiếc áo choàng ren màu vàng nhạt.

Paris Vũ tên thật là Vũ Thị Hồng Phúc đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 vừa tổ chức tại đảo quốc Singapore, ngày 11/8. Cuộc thi được Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của lễ tôn vinh Bông hồng quyền lực, tổ chức hàng năm tại các nước trong khu vực châu Á.

 Cô cho biết, bản thân rất hãnh diện khi nhận danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018. Với cô, đây là cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân, đồng thời, thực hiện những dự án từ thiện trên cương vị một hoa hậu.

Nhờ những cống hiến trong lĩnh vực kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, Paris Vũ nhận danh hiệu Top 10 Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...