Rộn ràng âm nhạc quốc tế trong đêm chung kết 3 Vietnam Idol 2012

Trong đêm nhạc chủ đề các ca khúc quốc tế, Thanh Tùng và Hoàng Quyên với hai phần trình diễn ấn tượng đã trở thành hai tiết mục nổi bật trong đêm gala.

Chủ đề của đêm gala 3 là We Are The World, thử thách dành cho top 8 thí sinh Vietnam Idol 2012 là sự thăng hoa cảm xúc cùng các ca khúc quốc tế. Chủ đề lần này gây không ít khó khăn cho các thí sinh.

Mở đầu đêm nhạc là Phạm Hồng Phước với phần trình diễn ca khúc Miss Kiss Kiss Bang ấn tượng. Tiết mục của Hồng Phước đã nhận được sự đánh giá cao của cả ba vị giám khảo. Ya Suy một lần nữa chứng tỏ mình là một thí sinh tiềm năng của Vietnam Idol khi nhận được sự ủng hộ của khán giả qua ca khúc Hello. Bảo Trâm và Thảo My với những chất giọng đẹp tiếp tục nhận được những lời khen từ phía ban giám khảo và khán giả. Hương Giang gây ấn tượng khi trình diễn ca khúc tiếng Hàn Tell Me Your Wish. Trong khi đó, lần đầu tiên thể hiện một ca khúc quốc tế, Nguyễn Anh Quân còn mắc nhiều khuyết điểm và chưa hoàn thành tốt phần trình diễn ca khúc Unchained Melody.

Trong đêm gala 3, hai tiết mục gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo, đặc biệt là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng như tất cả các khán giả là tiết mục dự thi của Thanh Tùng và Hoàng Quyên.

Với Thanh Tùng, nếu như ở các phần thi trước, anh khá rụt rè và nhút nhát thì ở đêm thi nhạc quốc tế này, chàng vận động viên wushu đã mạnh dạn tiến gần hơn đến khán giả, di chuyển nhiều hơn trên sân khấu cùng những màn vũ đạo đẹp mắt qua ca khúc Feeling Good. Hoàng Quyên là một thí sinh được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu bởi bên cạnh chất giọng đẹp, cô còn có nhiều kinh nghiệm xử lý trên sân khấu. Chính vì thế với ca khúc Move, cô đã chinh phục được khán giả và cả bộ ba quyền lực là Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng, Quốc Trung.

Với những gì diễn ra trong đêm gala 3 vừa qua, Anh Quân là thí sinh có nhiều nguy cơ phải rơi vào phần sing-off tại đêm công bố kết quả vì phần trình diễn không hiệu quả của mình.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng – Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...