Rộn ràng đón xuân cùng DVD Nhạc hội Tết Việt

Gala Nhạc Việt ra mắt số đầu tiên với chủ đề Nhạc hội Tết Việt. Đây là sản phẩm do HNH Entertainment, T – Production phối hợp cùng YANTV, tạp chí Thế Giới Văn Hóa online và Zing MP3 thực hiện với hy vọng xây dựng một chương trình giải trí ngày Tết hoành tráng và hấp […]

Gala Nhạc Việt ra mắt số đầu tiên với chủ đề Nhạc hội Tết Việt. Đây là sản phẩm do HNH Entertainment, T – Production phối hợp cùng YANTV, tạp chí Thế Giới Văn Hóa online Zing MP3 thực hiện với hy vọng xây dựng một chương trình giải trí ngày Tết hoành tráng và hấp dẫn.

Các nghệ sĩ vô cùng hào hứng với chương trình, chính vì thế họ đã chuẩn bị rất chu đáo và mang đến cho Gala Nhạc Việt lần này nhiều tiết mục đặc sắc.

Nhạc hội Tết Việt 2013 là DVD ca nhạc được đầu tư hoành tráng với nội dung phong phú và hấp dẫn. Ngoài những tiết mục được dàn dựng trên sân khấu là các thước phim tư liệu và hình ảnh về ngày Tết Việt Nam, những phong tục, tập quán, cũng như nét đẹp trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Bên cạnh đó, chương trình còn thực hiện ghi hình một số hình ảnh người Việt tại một số nước đón Tết. Tất cả nhằm mang lại một cái nhìn tổng quan cho mọi người, mọi nhà về nét đẹp của Tết cổ truyền Việt Nam, điều mà mỗi người chúng ta đều phải giữ gìn và phát huy.

TGVH online mời các bạn cùng xem những hình ảnh này tại buổi họp báo ra mắt DVD Nhạc hội Tết Việt và một vài trích đoạn đặc sắc từ DVD. Trong thời gian tới, toàn bộ nội dung của DVD đặc biệt này sẽ được upload tại TGVH online. Các bạn nhớ cập nhật và đón xem nhé!

T.A

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...