Rớt nước mắt với tâm thư Linkin Park gửi riêng Chester Bennington

Khán giả đã phải một lần nữa rơi nước mắt trước nỗi đau mà Linkin Park phải trải qua trước sự ra đi đột ngột của Chester, bởi niềm đau và tuyệt vọng vẫn đang dai dẳng đeo bám họ.

Sau bốn ngày mất của Chester Bennington, hôm qua (24/7), những thành viên còn lại của Linkin Park đã viết cho nam ca sĩ một bức thư khiến người đọc và thổn thức.

Rớt nước mắt với tâm thư Linkin Park gửi riêng Chester Bennington

Trong thư các thành viên bày tỏ, họ đau đớn và vẫn không thể chấp nhận sự thật Chester qua đời (Nguồn dịch: Theo Linkin Park Fan Club in Viet Nam):

“Gửi Chester yêu mến,

Trái tim của chúng tôi đã tan vỡ. Những cú shock, nỗi đau và sự tuyệt vọng vẫn dai dẳng đeo bám tất cả gia đình chúng tôi mỗi khi nghĩ tới những gì vừa xảy ra.

Anh đã chạm tới biết bao tâm hồn, thậm chí còn nhiều hơn những gì anh vẫn nghĩ.

Trong vài ngày qua, chúng tôi đã được đón nhận vô vàn tình yêu thương và giúp đỡ, cả công khai lẫn riêng tư, từ khắp nơi trên thế giới.

Talinda (vợ Chester) và cả gia đình đều rất cảm kích và muốn cả thế giới biết rằng anh là một người chồng, người cha, người con tuyệt vời nhất và cả gia đình sẽ vĩnh viễn không còn được trọn vẹn khi vắng anh.

Rớt nước mắt với tâm thư Linkin Park gửi riêng Chester Bennington

Chúng ta vẫn luôn nói về những dự định tuyệt vời trong nhiều năm tới, nhưng nay chúng sẽ vĩnh viễn chỉ là những dự định mà thôi. Sự vắng bóng của anh đã để lại khoảng trống quá lớn mà sẽ không bao giờ có thể bù lấp được – một giọng ca ồn ào, vui nhộn, đầy ắp tham vọng và sáng tạo, tốt bụng và hào phòng đã không còn.

Chúng tôi sẽ mãi khắc cốt ghi tâm về “những con ác quỷ” đã mang anh đi xa. Ngay từ thuở ban đầu, cái cách mà anh hát về “chúng” đã khiến tất cả mọi người phải rung động. Cách mà anh không hề sợ hãi thể hiện “chúng” qua từng câu ca, đã kết nối tất cả lại và truyền tải tới mọi người hãy sống tốt hơn mỗi ngày. Anh luôn là người tốt bụng nhất cho dù nó luôn được anh giấu kín.

Rớt nước mắt với tâm thư Linkin Park gửi riêng Chester Bennington

Tình yêu sáng tác và biểu diễn của chúng tôi sẽ mãi mãi không lụi tàn. Mặc dù vào lúc này tương lai của chúng tôi vẫn chưa được quyết định, nhưng chúng tôi biết rằng anh đã giúp tất cả chúng tôi được sống tốt hơn.

Cảm ơn anh vì món quà vô giá đó. Chúng tôi yêu và thương nhớ anh vô cùng.

Hẹn gặp lại anh ở thế giới bên kia,

LP”.

Rớt nước mắt với tâm thư Linkin Park gửi riêng Chester Bennington

Bức tâm thư đầy xúc động nhanh chóng được hơn 204 nghìn lượt chia sẻ. Các fan của Linkin Park đã dành rất nhiều bình luận an ủi, chia sẻ và cầu nguyện để tiếp thêm sức mạnh cho nhóm sớm vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...