Rực lửa đêm Rock Âm nhạc & Bước nhảy tháng 9

     Âm nhạc & Bước nhảy tháng 9 với chủ đề Rock Show – Thổi bùng đam mê đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Sân khấu Lan Anh. Chương trình có sự góp mặt của những gương mặt đình đám nhất trong làng rock Việt như Microwave, UnlimiteD, Phạm Anh Khoa và PAK band, […]

     Âm nhạc & Bước nhảy tháng 9 với chủ đề Rock Show – Thổi bùng đam mê đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Sân khấu Lan Anh. Chương trình có sự góp mặt của những gương mặt đình đám nhất trong làng rock Việt như Microwave, UnlimiteD, Phạm Anh Khoa và PAK band, Siu Black, Phương Thanh, Minh Thư…

     Sân khấu của Rock Show  – Thổi bùng đam mê lần đầu tiên được thiết kế theo hình chữ T nhằm tạo không gian cho các tín đồ nhạc rock cháy hết mình cùng ca sĩ trên sân khấu, làm tăng tính tương tác giữa ca sĩ và khán giả bên dưới.

       Phạm Anh Khoa và PAK band đảm nhận vai trò mở màn sân khấu Rock Show  – Thổi bùng đam mê với ba ca khúc đậm chất rock nhưng cũng rất Việt Nam: Ra khơi, Âu LạcSắc màu. Trong khi đó, hai nhóm rock đình đám là Microwave và UnlimiteD làm mưa làm gió ở nửa sau thời lượng chương trình. Microwave mang đến 4 ca khúc vô cùng sôi động: Ước mơ, Lối thoát, Chỉ là giấc mơ và bài hit Tìm lại. UnlimiteD cũng không thua kém khi khuấy động không gian đêm diễn bằng những ca khúc khiến khán giả không thể ngồi yên: Tan, The Phantom of the opera, Đừng nhìn lạiNối vòng tay lớn.

       Măc dù có sự tham gia của những nhóm nhạc rock hàng đầu Việt Nam nhưng tâm điểm của Rock Show  – Thổi bùng đam mê lại là sự xuất hiện của họa mi núi rừng Siu Black sau khi scandal vỡ nợ vừa lắng xuống ít lâu. Khán giả có mặt tại Sân khấu Lan Anh đã không ngừng hô vang tên Siu Black ngay khi cô vừa bước ra sân khấu. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Siu Black đã cháy hết mình trong ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Cường gắn liền với tên tuổi của cô: Ly cà phê Ban Mê.

      Ca sĩ Phương Thanh cũng góp giọng cho Âm nhạc & Bước nhảy tháng 9 bằng ca khúc Đớn đau. Còn ca sĩ trẻ Minh Thư lại khuấy động khán giả bằng hai ca khúc theo phong cách alternative rock là I Hate Myself For Loving You và một bài hát do chính cô sáng tác: Run (Chạy).

      Trong bối cảnh các sân chơi lớn dành cho rock chưa được đầu tư nhiều như hiện nay, việc Âm nhạc & Bước nhảy mang đến một đêm nhạc rock hoành tráng như Rock Show  – Thổi bùng đam mê thực sự là một món quà ý nghĩa cho các tín đồ nhạc rock Việt Nam.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...