Rực rỡ sắc màu trong Đảo Nhiệt Đới của Nguyễn Hà Nhật Huy

      Sau thời gian dài vắng bóng, nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy đã liên tục mang đến cho người yêu thời trang những mẫu trang phục ấn tượng và gần gũi. Những mẫu thiết kế của Nguyễn Hà Nhật Huy mang đậm tính ứng dụng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều […]

      Sau thời gian dài vắng bóng, nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy đã liên tục mang đến cho người yêu thời trang những mẫu trang phục ấn tượng và gần gũi. Những mẫu thiết kế của Nguyễn Hà Nhật Huy mang đậm tính ứng dụng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều hoàn cảnh.

     Trong chương trình Thời trang và Đam mê tháng 10 vừa qua, Nguyễn Hà Nhật Huy đã mang đến bộ sưu tập mới mang tên Đảo Nhiệt Đới. Chia sẻ về bộ sưu tập, anh cho biết, tất cả ý tưởng thực hiện đều xuất phát từ thời tiết và cuộc sống của con người Việt Nam. Nắng vàng, biển xanh, cát trắng, màu sắc của các loài hoa trái và vẻ đẹp của các loài chim muông miền nhiệt đới là những hình ảnh gần gũi mà khán giả có thể dễ dàng bắt gặp trong các mẫu thiết kế lần này của anh. Bộ sưu tập mang đến không khí rộn ràng nhiều màu sắc và tràn đầy năng lượng trên nền các chất liệu như ren, lụa in hoa và kaki. Những chất liệu này giúp người mặc cảm thấy thoải mái khi dạo phố hay đi dự tiệc cùng bạn bè trong điều kiện thời tiết của Việt Nam.

    Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế rực rỡ sắc màu này của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...