Rực rỡ sắc xuân trong Thời trang và đam mê 01/2013

Chương trình Thời trang và đam mê tiếp tục mang đến khán giả cùng những người đam mê thời trang những bộ sưu tập độc đáo, có tính ứng dụng cao trong những chương trình phát sóng vào tháng Một tới đây. Với chủ đề mùa xuân, những bộ trang phục của các nhà thiết […]

Chương trình Thời trang và đam mê tiếp tục mang đến khán giả cùng những người đam mê thời trang những bộ sưu tập độc đáo, có tính ứng dụng cao trong những chương trình phát sóng vào tháng Một tới đây.

Với chủ đề mùa xuân, những bộ trang phục của các nhà thiết kế tham gia chương trình lần này đều mang màu sắc rực rỡ với những họa tiết hoa lá rất nổi bật. Điều đặc biệt, hầu hết những trang phục trong các bộ sưu tập đều mang tính ứng dụng cao và bất kỳ cô gái nào cũng có thể khoác lên mình để đi dạo phố,  gặp gỡ bạn bè hoặc chúc Tết.

Chương trình Thời trang và đam mê tháng Một với sự tham gia của 5 nhà thiết kế: Hoàng Ngân, Cường Thịnh, Thủy Design House, Nguyễn Hà Nhật Huy, Angel Phan cùng những người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt như Anh Thư, Ngọc Quyên, Kiều Ngân, Quanh Đi, Mai Giang (quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012)…

Từng bộ sưu tập của các nhà thiết kế lần lượt sẽ được trình diễn trong chương trình Thời trang và đam mê, phát sóng lúc 20h10 trên kênh VTV9 vào các ngày thứ Bảy hàng tuần.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải Ngọc Khoa


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...