Phong cách Punk lên ngôi tại MET Gala 2013

MET Gala, tên gọi đầy đủ là Costume Institute Gala, là một vũ hội được tổ chức hàng năm để ăn mừng sự kiện triển lãm thời trang bắt đầu diễn ra tại Viện bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York. Đêm hội tụ các sao trên thảm đỏ MET Gala 2013 được coi là […]

MET Gala, tên gọi đầy đủ là Costume Institute Gala, là một vũ hội được tổ chức hàng năm để ăn mừng sự kiện triển lãm thời trang bắt đầu diễn ra tại Viện bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York. Đêm hội tụ các sao trên thảm đỏ MET Gala 2013 được coi là sự kiện thời trang thảm đỏ ″đỉnh″ nhất trong làng công nghiệp này. Đây cũng được coi là sự kiện xã hội hàng đầu ở thành phố New York, Mỹ, do một tạp chí lớn tổ chức.

Chủ đề của MET Gala năm nay là Punk: Chaos to Couture (tạm dịch Punk: Từ hỗn độn đến cao cấp).

Trong MET Gala năm nay, Beyoncé dường như thu hút mọi ống kính với bộ cánh thời trang cao cấp của Givenchy, chiếc đầm quây ngực đuôi cá xẻ cao để lộ cặp chân dài với đôi bốt cao cổ cùng tông màu. Nàng thật sành điệu khi kết hợp với thắt lưng phong cách punk hầm hố. Bà mẹ một con này đã bật mí rằng nàng phải mặc một chiếc áo nịt ngực cực bó. Madonna cũng diện bộ trang phục theo phong cách punk ấn tượng của Givenchy bên cạnh người yêu mới Brahim Zaibat. Madonna đã phát biểu: ″Phong cách Punk là mặc thứ mà không ai nghĩ ra″.

Nhưng theo Riccardo Tisci, nhà thiết kế của Givenchy và cũng là chủ tịch MET Gala năm: ″Punk không phải là vẻ ngoài mà là cá tính của từng người″.

MET Gala 2013 còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau như Kim Kardashian, Jennifer Lopez, Katie Holmes, Cameron Diaz, Miranda Kerr, Taylor Swift, Miley Cyrus…

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các sao khoe sắc trên thảm đỏ Met Gala 2013.

Nguồn: Reuter

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...