Rừng sao hội tụ trong Bốn mùa tình ca

     Sau nhiều ngày luyện tập, chương trình ca nhạc định kỳ 3 tháng một lần mang tên Bốn mùa tình ca đã chính thức ra mắt khán giả tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace vào tối 7−7 vừa qua với chủ đề Cho người và cho ta.      Bốn mùa tình […]

     Sau nhiều ngày luyện tập, chương trình ca nhạc định kỳ 3 tháng một lần mang tên Bốn mùa tình ca đã chính thức ra mắt khán giả tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace vào tối 7−7 vừa qua với chủ đề Cho người và cho ta.

     Bốn mùa tình ca quy tụ những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Việt như Cẩm Vân, Mỹ Linh, Đức Huy, Đức Tuấn, Lệ Quyên, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, nhóm Năm dòng kẻ, Kasim Hoàng Vũ, Phương Linh, Maya… cùng nhóm bè Cadillac. Các giọng ca đã làm ấm khán phòng và kéo khán giả xích lại gần nhau qua những tình khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Đức Huy, Lê Quang, Việt Anh, Quốc Bảo, Huy Tuấn, Minh Nhiên… Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của dàn nhạc giao hưởng do nhạc trưởng Trần Nhật Minh chỉ huy. Sự có mặt của dàn nhạc giúp các tiết mục của các ca sĩ trầm bổng hơn.

     Bên cạnh phần âm nhạc vô cùng quyến rũ và nồng nàn thì lối dẫn truyện hài hước, duyên dáng của bộ đôi MC: nhạc sĩ Đức Huy − diễn viên Trương Ngọc Ánh đã góp phần giúp chương trình thêm sinh động và thú vị hơn. Có thể nói, dù là lần đầu kết hợp với nhau trong một chương trình lớn nhưng họ đã hoàn thành xuất sắc vai trò dẫn dắt và đưa khán giả đến với những câu chuyện âm nhạc thú vị cùng những phần giao lưu dí dỏm.

Hồng Thắm

Quay phim: Anh Tài Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...