Rừng sao hội tụ trong Đêm hội chân dài 7

Đêm hội chân dài là chương trình thời trang diễn ra hàng năm như một dịp để những người mẫu danh tiếng, những nhà thiết kết tài năng, những ngôi sao của showbiz cùng hội tụ, chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo và trao đổi thêm nhiều kinh nghiệm. Dưới bàn tay phù […]

Đêm hội chân dài là chương trình thời trang diễn ra hàng năm như một dịp để những người mẫu danh tiếng, những nhà thiết kết tài năng, những ngôi sao của showbiz cùng hội tụ, chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo và trao đổi thêm nhiều kinh nghiệm.

Dưới bàn tay phù thủy của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Đêm hội chân dài lần thứ 7 năm nay có quy mô hoành tráng và thú vị hơn với những màn trình diễn ấn tượng và táo bạo. Các bộ sưu tập nội y và trang phục dạ hội qua lối trình diễn của các người mẫu danh tiếng của sàn catwalk đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Xen lẫn đó là màn biểu diễn dance của hot boy Hồ Vĩnh Khoa hay tiết mục Empire State of Mind của Thảo Trang càng làm cho không khí đêm hội thêm phần phấn khích.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao tặng các danh hiệu cùng những phần thưởng hấp dẫn cho khách mời của chương trình, tiêu biểu như giải người ăn mặc đẹp nhất đêm hội đã thuộc về á hậu Linh Chi, Ngô Thanh Vân được bầu chọn là nữ hoàng đêm hội. Đáng chú ý nhất là danh hiệu quý ông lịch lãm đã thuộc về diễn viên điện ảnh Trần Bảo Sơn.

Đêm hội chân dài 7 không chỉ công phu ngay từ khâu dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng mà còn là đội ngũ người mẫu trình diễn chuyên nghiệp đến dàn khách mời hùng hậu là các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà thiết kế, doanh nhân… nổi tiếng.

 Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh mà Thế Giới Văn Hóa đã ghi nhận được và cùng lắng nghe những chia sẻ của các khách mời đến với đêm hội đặc biệt này.

Hồng Thắm

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...