Rụng tim và hoảng loạn cùng Hầm mộ ma quái

Mùa Halloween tới đây, khán giả Việt Nam sẽ được một phen đứng tim và hồi hộp khi tác phẩm Hầm mộ ma quái chính thức ra mắt. Những cuộc chạy trốn của con người tại thành phố của âm hồn sẽ làm bạn phải che mặt vì sợ.

Hệ thống mê cung ngầm trải dài bên dưới thành phố Paris thơ mộng cũng chính là ngôi nhà chung vĩnh cửu của các xác sống và những linh hồn còn vương vấn với thế giới này.

8H89_D007_00279

Khi một nhóm các bạn trẻ yêu thích mạo hiểm tình cờ đặt chân vào nơi chất đầy những bộ xương khô đó, họ đã vô tình mở ra một cánh cổng địa ngục thực sự. Những ám ảnh kinh hoàng bắt đầu xuất hiện, và những bí mật khủng khiếp về thế giới của những người đã chết dần dần được hé lộ. Họ phải chạy trốn để bảo toàn tính mạng của mình, nếu không muốn bỏ xác lại nơi mê cung tăm tối.

8H89_D006_00016

8H89_D013_00054_R_CROP

Tuy nhiên, As Above, So Below – Hầm Mộ Ma Quái không chỉ đơn thuần là cuộc trốn chạy của con người trước các thế lực siêu nhiên, bộ phim còn khắc họa rõ tâm lý, tính cách cũng như số phận của từng nhân vật trong nhóm.

8H89_TP_00014R

Phim có sự góp mặt của các diễn viên Perdita Weeks (The Invisible Woman), Ben Feldman (series truyền hình Mad Men), Edwin Hodge (series The Purge), François  (Frank), Marion Lambert, Ali Marhyar (Zero Dark Thirty)…

8H89_D003_00327_RV2_CROP

Là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi đạo diễn – nhà sản xuất John Erick Dowdle – Drew Dowdle sau thành công của các phim kinh dị Devil Quarantine và đặc biệt là The Poughkeepsie Tapes – một trong những bộ phim trứ danh nhất của dòng phim found-footage (thể loại phim giả tài liệu), Hầm mộ ma quái hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác rùng rợn giật gân, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm điện ảnh vô cùng đáng nhớ đối với khán giả.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...