Rút ra bài học gì từ câu chuyện tình tiền của Xin chào hạnh phúc số Trò chơi tình ái

Vào vai một kẻ lăng nhăng, đểu giả, Thanh Duy đã lột tả chân thực hình ảnh của một kẻ hám danh lợi khi bày mưu tính kế chiếm gia sản của bạn gái mình.

Xin chào hạnh phúc số phát sóng mới với câu chuyện Trò chơi tình ái đã đem đến cho khán giả những góc khuất của người trẻ bên cạnh câu chuyện tình và tiền. Đảm nhận vai diễn gồm những diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình như: Thanh Duy (Phú), Võ Thành Tâm (Đông), Minh Thảo (Dung) và Đỗ Thúy (Nga).

Câu chuyện xoay quanh ở một lò gốm truyền thống nơi mà hai anh em của Đông và Nga được người cha quá cố để lại gia tài kếch xù. Tuy nhiên, với tính cách hoàn toàn khác biệt, Đông là người nối nghiệp cha phát triển nghề gốm cùng vợ sắp cưới là Dung, nhưng người em gái Nga lại có cách sống hiện đại, thích mở shop quần áo để kinh doanh.

Mọi việc những tưởng êm đềm bằng một đám cưới hạnh phúc của Đông và Dung thì bất ngờ nhân vật thứ 3 xuất hiện – Phú (do diễn viên Thanh Duy thủ vai). Anh là bạn trai mới của em gái Đông, tuy nhiên đằng sau câu chuyện đó là một mối “dây mơ rễ má” khác khi chính Phú từng là bạn trai cũ của Dung – vợ sắp cưới của Đông.

Thanh Duy là trai đểu, hám tiền trong Trò chơi tình ái - Ảnh 1.
Thanh Duy là trai đểu, hám tiền trong Trò chơi tình ái - Ảnh 2.

Vốn là một kẻ hám tiền, ngay từ khi bước chân vào gia đình của Nga, Phú đã lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản. Nhận thấy được âm mưu của Phú, Dung đã liên tục nhắc nhở hai anh em của Nga, nhưng lại bị phớt lờ và cho rằng cô lo nghĩ quá nhiều.

Mâu thuẫn chính thức phát sinh khi Phú là kẻ đứng sau lợi dụng Nga dẫn đến thua lỗ toàn bộ shop thời trang. Anh ta cũng là nguyên nhân dễ đến việc Nga nghỉ học. Chính vì sợ bạn trai cũ của mình “ngựa quen đường cũ”, Dung đã lên kế hoạch với Đông gặp mặt Phú và giao cho anh một số tiền lớn lên đến 200 triệu đồng để rời bỏ Nga. Tuy nhiên, Nga đã âm thầm theo dõi và phát hiện mọi việc, cô giận dỗi, thậm chí trách mắng anh trai và chị dâu tương lai của mình.

Chứng kiến cảnh đó, Phú lại “đổ dầu vào lửa” khi giả vờ chia tay để Nga ân hận. Đỉnh điểm của câu chuyện là Nga quyết định tự vẫn để níu chân Phú. Chính vì chiều lòng em gái, Đông quyết định để Phú ở lại và cho em gái tiền để trả những khoản nợ do shop thua lỗ.

Không chỉ gây nên tranh cãi của Nga với anh trai mà Phú còn làm rạn nứt mối quan hệ của Nga với chị dâu tương lai khi cho rằng Dung không muốn anh và Nga đến với nhau vì bị phân chia tài sản.

40 phút đầu của 2 tập phim Trò chơi tình ái đã lột tả chân thực câu chuyện tình tiền trong cuộc sống của người trẻ. Qua diễn xuất chân thực của Thanh Duy – một kẻ đểu giả, thích “há miệng chờ sung”, hưởng lợi trên sự lao động của người khác khiến không ít khán giả phải suy ngẫm. Đặc biệt, chính vì màn nhập vai quá đạt, chồng diễn viên Kha Ly khiến không ít cư dân mạng “ném đá” vì vào vai nhân vật Phú này.

Đón xem những diễn viên tiếp theo của Trò chơi tình ái sẽ phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...