Nam diễn viên phim “Công chúa của tôi” công khai hẹn hò mỹ nữ kém 8 tuổi

Người yêu của nam diễn viên Ryu Soo Young không ai khác chính là nữ diễn viên chính đình đám trong bộ phim “Gia đình là số 1” phần 3, Park Ha Sun

Đại diện của hai bên cũng lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò của họ. Thông tin từ công ty quản lý Will Entertainment của Ryu Soo Young cho biết: “Ryu Soo Young và Park Ha Sun bắt đầu chính thức hẹn hò từ 5 tháng trước. Tình yêu của họ tiến triển khá tốt. Cả hai chưa tính đến chuyện kết hôn trong thời điểm này”.

park ha sun (1)

Cả hai là bạn bè thân thiết 1 năm nay, và chính thức hẹn hò 5 tháng qua

Chuyện hẹn hò của cặp đôi này rầm rộ từ sáng ngày 23-3 khi tạp chí Woman Sense đăng thông tin tình bạn 1 năm nay của cặp đôi này đã bước lên một bậc thành tình yêu. Năm 2013, cả hai đóng vai người yêu của nhau trong bộ phim Two Weeks của MBC.

Được biết, ngay từ đầu, nữ diễn viên Park Ha Sun không muốn công khai chuyện hẹn hò. Cô muốn tình yêu của mình được vun đắp trong bí mật. Cặp đôi mới chia sẻ thông tin hẹn hò của mình với gia đình và bạn bè trong thời gian gần đây. Đến hôm nay thì cả hai chính thức thừa nhận.

park ha sun (3)

Cả hai vẫn thường thể hiện tình cảm quý mến nhau khi tham gia các sự kiện, thế nhưng không bao giờ thừa nhận yêu nhau

Nam diễn viên Ryu Soo Young (36 tuổi) và nữ diễn viên Park Ha Sun (28 tuổi) được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng được phát sóng tại Việt Nam. Ryu Soo Young thường đảm nhận các vai diễn có cá tính, phản diện như trong phim Công chúa của tôi, Quý tử nhà nông, Tình yêu vĩnh cửu, Seoul 1945, Những luật sư của Đại Hàn Dân Quốc… Còn Park Ha Sun nổi tiếng nhất với vai diễn cô giáo cùng tên trong phim truyền hình sitcom Gia đình là số 1 phần 3. Cô còn góp mặt trong nhiều bộ phim khác như: Tình yêu kỳ diệu, Dong Yi, Người mẹ vĩ đại

TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...