S.T 365 kể về chuyện “ngoại tình”

Trong đêm liveshow thứ 2 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016, Với điệu nhảy Rumba- Pasodoble, ST đã thể hiện sự điêu luyện của mình qua từng bước nhảy và nhận được nhiều lời khen từ phía các vị giám khảo. Anh nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi và vươn lên dẫn đầu trong các thí sinh. Ở hậu trường, S.T đã dành thời gian chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa về tiết mục biểu diễn cũng như tâm sự của mình về cuộc thi.

Tối thứ Bảy vừa qua là cuộc “ra quân” của các thí sinh đội giám khảo Chí Anh và Khánh Thy. Họ đã mang đến những phần thi ấn tượng nhất với những câu chuyện mang ý nghĩa khác nhau. Ở đội Huấn luyện viên Khánh Thy, anh chàng ST đem đến thông điệp tình yêu không có sự phản bội khi hóa thân thành nhân vật người chồng đầy sự dằn vặt nội tâm khi phát hiện ra vợ của mình ngoại tình. Với điệu nhảy Rumba – Pasodoble, ST đã thể hiện sự điêu luyện của mình qua từng bước nhảy và nhận được nhiều lời khen từ phía các vị giám khảo. Ở phần công bố kết quả, đội của thí sinh Khả Ngân là đội thi được bình chọn cao nhất thông qua mạng xã hội và đội của thí sinh ST là đội thi có tổng số điểm quy đổi cao nhất.

ST1

S.T cùng bạn nhảy trong phần trình diễn Rumba – Pasodoble

ST2

ST3

“Ngoại tình” xuất sắc, S.T vươn lên dẫn đầu đêm liveshow 2 “Bước nhảy hoàn vũ

Có mặt trong hậu trường, S.T chia sẻ về những vất vả tập luyện cho tiết mục “ngoại tình” này của mình trên sân khấu. Nam thành viên của nhóm nhạc 365 cho biết anh ấn tượng với 2 bạn cùng nhóm xinh đẹp là MLee và Vũ Ngọc Anh, tuy nhiên cũng rất “đau đầu” vì 2 cô gái này rất giỏi. S.T cũng dành nhiều lời chia sẻ về người mẹ của mình. Anh cho biết bà rất đam mê nghệ thuật và sẵn sằng theo sát S.T để giúp đỡ mình những lúc cần thiết.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...