Sắc cam được Đỗ Mạnh Cường ưu ái trong Le Jardin

Nếu “khu vườn” buổi sớm của Le Jardin là những gam màu pastel dịu ngọt thì khi nắng lên sẽ tràn ngập ánh hoa rực rỡ với những gam màu nóng vô cùng bắt mắt. Những họa tiết hoa đậm nét in tràn ngập trên các thiết kế sẽ tăng phần rực rỡ và cuốn […]

Nếu “khu vườn” buổi sớm của Le Jardin là những gam màu pastel dịu ngọt thì khi nắng lên sẽ tràn ngập ánh hoa rực rỡ với những gam màu nóng vô cùng bắt mắt. Những họa tiết hoa đậm nét in tràn ngập trên các thiết kế sẽ tăng phần rực rỡ và cuốn hút. Đặc biệt, đi cùng những đường cắt may gọn gàng, tinh tế trong bộ sưu tập này, Đỗ Mạnh Cường còn sử dụng tông màu cam là màu chủ đạo, điểm xuyết thêm những sắc màu rực rỡ của mùa hè như vàng, hồng, xanh… Bộ sưu tập “khu vườn” ban trưa của Đỗ Mạnh Cường mang đến cảm giác sảng khoái và nóng bỏng cho những ai yêu thích phong cách thời trang của anh.

Bên cạnh màu sắc và các mẫu trang phục ứng dụng dạo phố, phần hai của bộ sưu tập Le Jardin còn có những mẫu váy bohemian cực rộng, mang đến vẻ phóng khoáng và tạo sự thoáng mát, dễ chịu trong ngày hè oi bức bên cạnh những chiếc mũ rộng vành cùng nhiều chiếc túi nhỏ xinh.

Quang Huy

Quay phim: Khánh Toàn – Hải Đăng – Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...