Sắc Đẹp Ngàn Cân hứa hẹn mãn nhãn phần nhìn, âm nhạc có bị bỏ ngõ?

Sắc Đẹp Ngàn Cân dù gây ấn tượng với dàn diễn viên dày dạn kinh nghiệm như Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Đại Nghĩa… nhưng phần âm nhạc của phim lại khiến khán giả không tránh khỏi nghi ngờ độ hay dở ra sao.

200 Pounds Beauty là một trong những bộ phim điện ảnh ăn khách nhất của Hàn Quốc vào năm 2006 bởi chủ đề mà nó đề cập đến. Vào thời điểm cách đây 11 năm, doanh thu phim đã đạt được lên đến 42 triệu đô la. Sắc Đẹp Ngàn Cân bản Hàn còn tạo nên cơn sốt ở các nước Châu Á, ca khúc nhạc phim Maria đã trở thành hit đứng đầu các bảng xếp hạng tại xứ sở kim chi trong một thời gian dài.

Sắc Đẹp Ngàn Cân hứa hẹn mãn nhãn phần nhìn, âm nhạc có bị bỏ ngõ?

Ca khúc Maria do chính diễn viên Kim Ah Joong thể hiện đã tạo nên một cơn sốt lớn trên khắp châu Á và đem về doanh thu 1,5 tỷ won (tương đương hơn 23 tỷ đồng) từ lượng đĩa tiêu thụ và download trên mạng.

Với dự án remake Sắc đẹp ngàn cân, chính Minh Hằng cũng thừa nhận những ca khúc ấn tượng, đi sâu vào lòng người trong Sắc Đẹp Ngàn Cân Hàn là lý do khiến nữ ca sĩ muốn được trở thành hai cô gái với ngoại hình trái ngược nhau trong phiên bản Việt.

Sắc Đẹp Ngàn Cân hứa hẹn mãn nhãn phần nhìn, âm nhạc có bị bỏ ngõ?

Trong phim, đích thân Minh Hằng sẽ thể hiện lại những bản hit yêu thích bằng chính chất giọng, tâm tư riêng của mình và sẽ mang đến màu sắc mới cho Sắc Đẹp Ngàn Cân phiên bản Việt.

Với quyết định táo bạo này, nữ ca sĩ phải nhận không ít sự nghi ngờ từ các fan của bộ phim gốc. “Diễn xuất thì ok mà giọng hát của Minh Hằng mà để hát như bản gốc thì quá chênh lệch. Mình nhớ xem bản gốc, nghe nữ chính cất giọng là sởn cả da gà vì quá trong trẻo, tình cảm và sâu lắng.

Còn nghe Minh Hằng hát thì chả đọng lại được gì. Không hiểu Minh Hằng sẽ hát Eve Maria như thế nào. Trừ các điểm đó thì phim quay đẹp, kỹ thuật dựng phim rất ok”.

Sắc Đẹp Ngàn Cân hứa hẹn mãn nhãn phần nhìn, âm nhạc có bị bỏ ngõ?

Một số ý kiến khác còn đặt ra hẳn vấn đề tại sao không tạo nên hẳn một ca khúc riêng cho Sắc đẹp ngàn cân Việt Nam, ngay cả là bản làm lại thì âm nhạc cũng không nên giống y xì bản gốc như vậy: “Nếu như Ngôi nhà hạnh phúc không dùng bài hát gốc của bản chính Full house Hàn Quốc thì tại sao phim này không làm mới mẻ ca khúc thay vì dùng bài hát Hàn để tạo ra lời Việt.

Như Em là bà nội của anh, bài hát Việt được làm lại qua kịch bản của Hàn nhưng tạo hiệu ứng người nghe cho bài hát Việt, cho khán giả Việt những bài hát suýt bị lãng quên”.

Sắc Đẹp Ngàn Cân hứa hẹn mãn nhãn phần nhìn, âm nhạc có bị bỏ ngõ?

Còn vài ngày nữa Sắc đẹp ngàn cân mới chính thức ra rạp nhưng điều đó thể hiện bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tung hoành ngang dọc trong các rạp phim Việt Nam vào năm 2006, Sắc đẹp ngàn cân đẩy hàng loạt gương mặt mới như: Kim Ah Joong, Joo Jin Mo một bước thành sao và làm sống lại ca khúc Maria bất hủ.

Vậy nên, khán giả Việt hoàn toàn có thể hy vọng một thành công tương tự đến từ những cái tên như: Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn… và đặc biệt là đạo diễn James Ngô.

Sắc đẹp ngàn cân dự kiến khởi chiếu ngày 04/8/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...