Sắc màu NAF NAF trong chương trình Thời trang & Đam mê

Xuất xứ từ Paris, kinh đô thời trang thế giới hoa lệ và có hàng trăm cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới, gần 40 năm qua, NAF NAF đã thành công trong việc chinh phục các fashionista bằng những mẫu trang phục mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ và quyến rũ […]

Xuất xứ từ Paris, kinh đô thời trang thế giới hoa lệ và có hàng trăm cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới, gần 40 năm qua, NAF NAF đã thành công trong việc chinh phục các fashionista bằng những mẫu trang phục mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ và quyến rũ cho người mặc.

Góp mặt trong chương trình Thời trang & Đam mê, NAF NAF đã trình làng bộ sưu tập có chủ đề Summer in palm Spring với những thiết kế lãng mạn, nữ tính. Tỉ mỉ trong đường nét, mới lạ trong ý tưởng và cách thể hiện, bộ sưu tập đã đáp ứng được sự mong đợi của những phụ nữ trẻ luôn muốn khẳng định mình. Những mẫu váy liền, chân váy xếp tầng, áo T-shirt có chất liệu thông thoáng như cotton, voan, lụa in họa tiết đan xen những đường nhún bèo tinh nghịch là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong hè này.

Minh Tâm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...