Sắc màu nhảy múa trong bộ sưu tập Sắc xuân

Tạm biệt những bộ đầm in hoa, họa tiết rực rỡ của mùa hè, vào những ngày cuối năm này, bạn hãy làm mới mình bằng những bộ cánh đơn sắc được tạo điểm nhấn bằng những hình ghép. Với ưu điểm đơn giản, dễ phối hợp cùng các trang phục khác cũng như phụ […]

Tạm biệt những bộ đầm in hoa, họa tiết rực rỡ của mùa hè, vào những ngày cuối năm này, bạn hãy làm mới mình bằng những bộ cánh đơn sắc được tạo điểm nhấn bằng những hình ghép.

Với ưu điểm đơn giản, dễ phối hợp cùng các trang phục khác cũng như phụ kiện, đầm có màu sắc rực rỡ đang là xu hướng được rất nhiều cô nàng sành điệu yêu thích.

Với kiểu trang phục này, bạn hãy chọn những màu sắc pha trộn, không nên chọn màu gốc trong bảng màu. Ví dụ, chọn cam đỏ thay vì cam chói hoặc đỏ tươi, vàng nâu thay cho màu vàng nguyên thủy. Cách chọn màu này sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn và màu da cũng sẽ sáng hơn.

Nếu bạn có làn da ngăm nhưng vẫn yêu thích những sắc màu rực rỡ, hãy chọn cho mình các gam màu có thể làm sáng da như hồng, cam đỏ, vàng nhạt…

Để hoàn hảo hơn, bạn có thể kết hợp với mũ rộng vành cùng màu áo khi xuống phố, một đôi giày cao gót bít mũi hay giày búp bê sẽ giúp bạn trông duyên dáng hơn. Chúc bạn tìm được cho mình những sắc màu thật đẹp và phù hợp cho mùa xuân sắp tới cùng TGVH online!

Thực hiện: Ngọc Khánh
Model: Thư Huyền
Photo: Adam Trần
Make-up: Vũ Trần
Stylist: Lucas
Trang phục: Hà Nhật Tiến

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...