Sắc thu man mác buồn trong BST Thu Đông của Vera Wang

Thời kỳ theo đuổi phong cách nam tính của Vera Wang đã kết thúc. Vài năm trước, nhà thiết kế này đã có một bước thay đổi lớn trong phong cách khi chuyển những trang phục có hình khối 3D với các tông màu đá quý vốn là dấu ấn riêng của mình sang các […]

Thời kỳ theo đuổi phong cách nam tính của Vera Wang đã kết thúc. Vài năm trước, nhà thiết kế này đã có một bước thay đổi lớn trong phong cách khi chuyển những trang phục có hình khối 3D với các tông màu đá quý vốn là dấu ấn riêng của mình sang các thiết kế thanh mảnh, nam tính và thường chỉ dùng màu đen. Trong bộ sưu tập thời trang Thu – Đông lần này, Vera Wang lại thay đổi lần nữa. Bộ sưu tập của bà là sự kết hợp hoàn hảo giữa trang phục cổ điển và hơi hướng điêu khắc.

Show diễn bắt đầu khá chậm với những bộ cánh nhiều lớp như áo khoác dạng kén không tay màu đen kết hợp với những mảng mày xám nhạt. Những dải băng ngang ngực là ý tưởng không mấy độc đáo nhưng bà đã chuyển nhịp khá nhanh. Vera Wang không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của lông thú và chiếc áo cape lông cáo màu đen với điểm nhấn là dải da trên cổ khoác ngoài chiếc đầm dáng suôn đính đá. Bộ cánh tuyệt đẹp khác dành cho tiệc đêm là áo choàng lông cáo trắng cùng găng tay da đen kết hợp áo ren chantilly dài phủ mông và quần lửng bằng gấm màu tím ánh kim.

Giống như những show diễn gồm 48 mẫu thiết kế khác, show diễn lần này có thể được cắt bớt, nhưng mọi thứ đạt đến cao trào khi Vera Wang thêm ánh sáng vào trang phục. Vẻ đẹp lóng lánh của những chiếc đầm cổ chữ V đính sequin và hạt cườm màu hồng đầy sức sống chính là thành công của bộ sưu tập. Bộ cánh gồm áo có cổ xếp pli bằng gấm dệt hoa màu vàng rực đi kèm với váy tulip màu hồng đậm thực sự rất đáng yêu. Và khi những dải băng xuất hiện trở lại bên dưới lớp áo có tay loe dài trên nền vải chiffon in họa tiết hoa hồng kết hợp với quần gấm cùng tông màu, chúng mới thực sự có ý nghĩa.

Gam màu chủ đạo trong bộ trang phục mang sắc thu trầm ấm với màu vàng, tím, xanh, đen.

Nguồn: YouTube và Style.com


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...