Sắc thu quyến rũ cùng gam màu pastel dịu ngọt

Mùa thu luôn là mùa lãng mạn nhất trong năm với nắng vàng nhạt trải dài ngoài phố, lá vàng phủ rực những thân cây và trời thu xanh biếc. Đó cũng là lý do để người mẫu Thùy Trang chọn cho mình những trang phục gam màu pastel, kiểu dáng kín đáo nhưng cũng […]

Mùa thu luôn là mùa lãng mạn nhất trong năm với nắng vàng nhạt trải dài ngoài phố, lá vàng phủ rực những thân cây và trời thu xanh biếc. Đó cũng là lý do để người mẫu Thùy Trang chọn cho mình những trang phục gam màu pastel, kiểu dáng kín đáo nhưng cũng vừa đủ gợi cảm nhờ những đường cut-out duyên dáng, chi tiết ren và voan nhẹ nhàng.

Hãy hóa thân thành cô gái mùa thu dịu dàng bằng những chiếc váy pastel màu hồng nude, hồng-xanh ombre, cà-phê macchiato… và thêm điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn bằng mũ phớt và một món phụ kiện tông màu sáng như cam đất hoặc xanh da trời. Tự tin khi sải bước để trở thành cô gái mùa thu dịu dàng xuống phố nhé!

Mời bạn tham khảo chuyên mục Sành điệu – Khuynh hướng của tạp chí Thế Giới Văn Hóa, số 45, ra ngày 21–11–2012 để chọn thêm cho mình những kiểu trang phục nhẹ nhàng cho mùa thu Sài Gòn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...