Salim nhất quyết chọn Isaac làm “hoàng tử” mặc kệ 3 thành viên 365 còn lại “giãy nảy”

Khi được yêu cầu lựa chọn 1 trong 3 thành viên còn lại của 365 để làm hoàng tử thay Isaac thì cô nàng vẫn đưa ra lựa chọn là chàng trưởng nhóm vì anh…quá đẹp trai!

Trong buổi họp báo ra mắt MV “Selfie – Chuyện tình Lọ Lem” vừa diễn ra, hotgirl Salim đã dành một chữ là “soái ca” để diễn tả về bạn diễn Isaac của mình. Khi được yêu cầu lựa chọn 1 trong 3 thành viên còn lại của 365 để làm hoàng tử thay Isaac thì cô nàng vẫn đưa ra lựa chọn là chàng trưởng nhóm vì anh…quá đẹp trai!

Sắm vai Lọ Lem trong MV “Selfie – Chuyện tình Lọ Lem” của nhóm 365, Salim được các thành viên trong nhóm hết mực khen ngợi vì khả năng làm việc cường độ cao và rất nghiêm túc. Trưởng nhóm Isaac chia sẻ khi quay MV, 365 luôn làm việc một lèo và MV lần này cũng được quay liên tục 24 tiếng, tuy nhiên Salim khiến cả 4 thành viên ngạc nhiên vì độ chịu khó và khả năng làm việc tích cực không một lời than vãn. Isaac đồng thời cho biết lịch làm việc dày đặc khiến 365 không thể nào biết mặt hết các diễn viên, hotgirl trong showbiz, Salim cũng không ngoại lệ. 365 cũng chỉ mới quen biết cô lần đầu khi quay MV chung, tuy nhiên lại hết sức ấn tượng bởi gương mặt thanh thoát, sự chịu khó và khả năng diễn xuất của Salim.

3

Hotgirl Salim cùng 4 chàng trai 365 cùng theo dõi MV của mình trong buổi họp báo

6

Khoảnh khắc Salim vẫn lựa chọn Isaac làm “hoàng tử” khiến 3 thành viên còn lại phải…”phát hờn”

Khi được hỏi về các chàng trai 365, Salim thừa nhận mình là người…“mê trai đẹp”, vậy nên khi được làm việc cùng với 4 chàng “ngự lâm” điển trai của 365 thì khả năng tăng lên gấp bội. Salim tiết lộ xem Isaac như một “soái ca” bước từ trong truyện ngôn tình ra ngoài đời. Khi được yêu cầu chọn lại “hoàng tử” cho mình thay Isaac, Salim một mực từ chối mà vẫn quyết định chung thủy với “người tình” Isaac. Phát ngôn này của Salim khiến các thành viên còn lại của 365 “phát hờn”, đặc biệt Will còn “châm chích”: “Phải rồi, nắm nay nhau không rời suốt 24 tiếng cơ mà!”

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...